3 phương án làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên


Cùng nghiên cứu 3 cách làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên. Những phương pháp sau sẽ giúp chúng ta có 1 làn da trắng sáng mau lẹ.
Sử dụng nước chanh


Xem thêm: bo my pham han quoc xach tay


Nước chanh đã được tin dùng hàng ngàn năm như một biện pháp làm sáng da tự nhiên. Nó chứa axit nhẹ tẩy trắng da, tẩy tế bào chết và lớp tế bào da sẫm màu, vì vậy làm trắng da mặt mau lẹ. Tuy nhiên nước cốt chanh nguyên chất có giải pháp kích thích da. Một phương pháp để hạn chế là trộn một phần nước cốt chanh với một phần nước, lấy một quả bóng bông và thoa dung dịch trên lên da của bạn. Để trong 15 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.


    Chỉ nên ứng dụng biện pháp này 2-3 lần mỗi tuần. Áp dụng nó liên tục hơn có giải pháp tạo ra kích ứng da.
    Sử dụng một loại kem dưỡng ẩm sau khi rửa sạch nước chanh vì nước chanh có cơ hội làm khô da của chúng mình.
    Bắt  đầu thấy kết quả sau 2- 3 tuần sử dụng, làn da sẽ sáng lên mau lẹ. Đây là phương pháp làm trắng da tự nhiên kết quả tốt nhất.


Sử dụng nước chanh là cách làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên


Tag: kem tri nam da tot nhat
Hãy thử kết hợp sữa với chanh


Nếu chúng mình muốn làm trắng hầu hết toàn bộ cơ thể, hãy bắt đầu bằng cách chuẩn bị một bồn tắm nước ấm. Đổ một ly sữa tươi và nước cốt của cả một trái chanh vào bồn tắm. Xoáy đều hỗn hợp để sữa và chanh được phân bố đều trong bồn tắm. Ngâm mình trong bồn tắm trong 20 phút, sau đó rửa sạch mình bằng nước sạch.


    Sữa có enzyme nhẹ nhàng làm sáng da. Nó cũng nuôi dưỡng làn da, bù đắp cho tính chất làm khô da của nước cốt chanh.
    Hãy thử ngâm mình trong dung dịch này một lần một tuần, và chúng mình sẽ thấy da mình trắng sáng nhanh chóng sau một tháng.Sữa và chanh là một trong một số cách làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên
Mặt nạ sữa chua mật ong


Giống như sữa, sữa chua có chứa các enzyme mà có giải pháp nhẹ nhàng làm sáng da. Mật ong có tính kháng khuẩn và dưỡng ẩm. Cùng với nhau, hai thành phần này tạo nên một loại mặt nạ dưỡng trắng da hoàn hảo. Pha một phần mật ong và một phần sữa chua, sau đó thoa hợp chất trên mặt của chúng ta, để yên trong 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.


    Hãy thường xuyên dùng sữa chua không đường, sữa chua có đường sẽ làm hỗn hợp trở nên quá dính.
    Bạn có cách thay thế mật ong bằng quả bơ hoặc lô hội để thay thế. Cả hai thành phần này có tác dụng giữ ẩm tuyệt vời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét