Bảy phương án làm đẹp sai lầm khiến bạn nhìn không còn sức sống

 Bạn hay gặp sai sót khi make-up và thấy mình trông già đi rất nhiều. Hãy tránh xa một số sai lầm phổ biến sau đây để thực sự đạt kết quả tốt cao trong việc trang điểm mỗi ngày.

Dùng quá nhiều bronzer (phấn tạo khối): Đây là một lỗi phổ biến trong cách trang điểm mà rất nhiều người mắc phải, chúng ta dùng quá nhiều phấn tạo khối, làm cho gương mặt trở nên già hơn đáng kể. Cách tốt hơn là hãy thường xuyên dùng loại phấn này theo phong cách chữ C cổ điển, bắt đầu từ thái dương và trải đều xuống ngay dưới 2 bên gò má. Bạn sẽ hình thành một gương mặt sáng và rõ nét hơn mà không bị tăng thêm 1 tuổi nào cả.


Tham khảo: thuoc moc mi hieu qua nhat


Lông mày quá mỏng: Lông mày có xu hướng mỏng hơn và mờ đi khi chúng mình có tuổi, đó là lý do vì sao mà một cặp lông mày rõ nét, đầy đặn lại khiến gương mặt trở nên trẻ trung. Vậy nhưng có khá nhiều người tìm cách tỉa lông mày cho nhỏ hơn, điều này hoàn toàn sai lầm. Nếu chúng mình đã mắc phải lỗi này, hãy dùng bàn chải lông mày, thoa 1 lớp bột màu sáng hơn màu lông mày của chúng mình, và nên hết sức cẩn thận khi chúng mình có ý định cắt tỉa nó lần tới.


Lạm dụng mascara: Bạn có tin dùng mascara cho cả 2 hàng lông mi trên và dưới không? Có thời gian đây là cách trang điểm rất nên áp dụng, nó khiến đôi mắt khi mở trông có vẻ to hơn. Tuy nhiên khi chúng ta không ngừng nghỉ trang điểm với mascara như vậy, nó sẽ khiến đôi mắt nhìn có phần ủ rũ. Cách tốt nhất là hãy tập trung vào hàng lông mi phía trên, còn lông mi dưới nên áp dụng 1 cách vừa phải.


 Kẻ mắt không đúng cách: Các đường kẻ mắt liền mạch thực sự có mẹo hay tạo ra một cái nhìn ấn tượng, nhưng nó cũng làm nổi bật các nếp nhăn và vết chân chim, và khiến cho đôi mắt của chúng mình trông sẽ nhỏ hơn. Hãy cố gắng chỉ vẽ vào đường kẻ thứ 3 bên ngoài của mắt, và thường xuyên dùng một bàn chải góc cạnh để làm nó mềm mịn hơn. Hoặc hiện diện 1 khoảng bóng sáng nhỏ ở phần góc trong của mắt cũng giúp ích cho bạn rất nhiều.


Tag: dài mi revitalashTô son quá tối màu: Khi bạn già đi, đôi môi của bạn sẽ trở nên mỏng hơn. Khi chúng mình dùng một màu son không thật hoàn hảo với làn da và có màu quá tối, nó sẽ làm mỏng đôi môi của chúng ta. Tất nhiên không xẩy ra nghĩa là chúng mình cần tránh sử dụng màu tối, chỉ cần chúng ta chắc chắn rằng nó hoàn toàn thật hoàn hảo với màu da của người dùng. Và hãy sử dụng thêm một lớp son bóng để cặp môi thêm ngọt ngào.


Dùng kem che khuyết điểm quá nhiều dưới mắt: Bạn có luôn tin tưởng dùng kem che khuyết điểm dưới mắt? Quầng thâm dưới mắt là điều khó ai nhận lời, nó khiến gương mặt chúng mình già hơn trông thấy và người khác rất dễ chú ý và điểm xấu này. Bạn có biện pháp xoa kem che khuyết điểm có độ đa dạng về sắc tố, và tin dùng càng ít càng tốt, nếu không nó sẽ phản tác dụng.


Tag: mọc lông mày nhanh


Phủ phấn nền dày: Một lớp phấn nền dày thực sự có mẹo hay làm cho chúng ta trông già hơn 10 tuổi. Nó cũng là lựa chọn sai lầm xem làn da khô và nhăn nheo. Bí quyết để tạo ra một làn da mịn màng là không cần thường xuyên sử dụng quá nhiều mỹ phẩm, chỉ một lớp mỏng đã đủ làm gương mặt chúng ta tự nhiên. Hoặc bạn có mẹo hay thoa một lớp dưỡng ẩm trước khi thường xuyên sử dụng phấn nền sẽ khiến chúng ta tươi tắn hơn rất nhiều.

Theo: http://f.lovelizhen.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét