Bổ sung Collagen bằng phương pháp nào là có kết quả tốt nhất


Bổ sung Collagen bằng như thế nào ? Collagen có một vài loại nào ? Tuổi nào thì cần bồi bổ collagen ? Sau đây bạn cùng trả lời câu hỏi sau nhé bổ sung Collagen bằng làm sao ?


1. Nguyên nhân thiếu hụt collgen


- Từ tuổi 20 trở đi, tốc độ phân huỷ diễn ra mau hơn tốc độ tổng hợp collagen. Kết quả là mật độ, số lượng, chất lượng collagen giảm dần theo thời gian, do vậy, kết cấu collagen không còn bền vững nữa. Mỗi năm collagen bị mất đi 1,5% về khối lượng. Tuổi càng cao, tốc độ lão hoá càng nhanh. Sau tuổi 40, lượng collagen chỉ còn 70% so với tuổi 20.


-  Collagen mất đi ảnh hưởng đáng kể đến sự định hình các đường nét trên khuôn mặt, làn da bị khô teo lại, chùng nhão, bị chảy sệ, hình thành nhiều vết nhăn trên khuôn mặt, vùng cổ, tay, gót chân; mí mắt sụp; lỗ chân lông nở rộng, mông ngực không còn đầy đặn và săn chắc. Da xạm, tối, đốm nâu và vết thâm xuất hiện nhiều đặc biệt thấy rõ ở chị em bước qua tuổi 40. Theo nghiên cứu kỹ của các nhà khoa học thì lượng collagen của chị em mất nhanh và nhiều hơn nam giới, điều này cũng giải đáp được thắc mắc là “quý cô mau già hơn”.


- Collagen không xẩy ra hoặc có rất ít trong thức ăn, mặt khác, do trọng lượng phân tử lớn nên khó hấp thu. Việc bồi dưỡng một lượng collagen peptide có trọng lượng phân tử tương thích cho việc hấp thu bù đắp cho lượng collagen mất đi để làm chậm quá trình lão hoá và duy trì một làn da khoẻ đẹp là rất cần thiết.


Nếu bạn muốn biết chi tiết về Collagen thì đọc thêm các bài sau nhé:


- Collagen là gì


- Cách sử dụng collagen
2. Có thể bồi bổ collagen bằng làm thế nào?


- Tuy nhiên, quá trình lão hoá da của mỗi người theo một mức độ và tốc độ khác nhau. Nếu tích cực đào thải và biết cách chăm sóc làn da hợp lý thì quá tình lão hoá da sẽ đến chậm hơn và mức độ ít hơn. Việc thường xuyên dùng collagen để làm chậm đi quá trình lão hoá được phổ biến ở các nước phát triển thực hiện từ lâu.


Bạn nên quan tâm: collagen cua uc


- Collagen dạng bảo vệ sẽ giúp làn da chống lại tác động của tia cực tím, ô nhiễm môi trường. Collagen dạng thẩm thấu và thấm sâu vào da bổ sung chất ẩm, đàn hồi và mềm mịn cho da. Một số dạng collagen mỹ phẩm thường chứa collagen tinh khiết sản xuất từ vi cá hồng không màu, không mùi, trong suốt và có tính thẩm thấu cao. Các loại mỹ phẩm này thường thẩm thấu nhanh, giúp da mềm mịn và chống nhăn. Một số mỹ phẩm cao cấp như Merveilleuse Line của BVLGARI có trách nhiệm bổ sung mang lại mạng đàn hồi, sản sinh các bó sợi collagen, hỗ trợ tăng độ dày của các mô đệm. Các tìm hiểu khoa học về mỹ phẩm chứng minh rằng làn da sẽ sở hữu lại sự săn chắc nhờ số lượng sợi collagen được cung cấp và tăng, các hỗ trợ da được đẩy mạnh. Có những mỹ phẩm với tinh chất collagen đậm đặc, sau 9 ngày thoa loại sản phẩm mỗi ngày một lần, số lượng sợi collagen IV tăng gấp 4 lần.


Tham khảo: collagen của nhật bản


 


Hiện nay có rất nhiều dạng Collagen với cách thường xuyên sử dụng khác nhau


- Collagen tươi ,Sử dụng dưới dạng bôi da như thực phẩm chức năng Vieskin Collagen S


- Các dạng Collagen uống(nhưng khi luôn tin tưởng dùng đều có chỉ định thời gian, liều lượng cụ thể.)…..


Nếu bạn muốn mua  sản phẩm Collagen để dùng hoặc mua khối lượng lớn (để kinh doanh) hãy liên hệ ngay cho chúng tôi

Theo: http://d.gdphucyen.edu.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét