Cách dùng kem dưỡng da hiệu quả cho bạn gái

Kem dưỡng da có lẽ là sản phẩm làm đẹp quan trọng nhất mà chúng mình sử dụng mỗi ngày, bởi chúng ta không thể thiếu nó kể cả vào ban ngày hay ban đêm. Và bởi nó là thứ bạn sẽ thoa lên khuôn mặt của chính mình 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm – chúng mình cần hiểu rõ về loại thực phẩm chức năng này để tin dùng nó đúng cách nhất!

Chọn loại mỹ phẩm hàn quốc giá rẻ chỉ để cho loại da của bạn


Kem dưỡng, cũng như các mỹ phẩm khác, không thể nào luôn tin tưởng dùng một loại cho toàn bộ loại da. Bạn đừng vội chọn một vài loại kem dưỡng được hướng dẫn “thích hợp cho hầu hết” bởi mỗi loại da rõ ràng đều có một nhu cầu riêng biệt. Không phải chỉ là về da khô, da thường, hoặc da nhờn mà còn phụ thuộc các cấp độ da nhạy cảm, tần suất mọc mụn, và lão hóa da.


Thoa kem dưỡng có thành phần chống nắng vào ban ngày


Kem chống nắng không chỉ cần thiết cho việc phòng tránh lão hóa da và một vài tia UV nguy hiểm từ ánh nắng mặt trời, mà thoa lớp dưỡng có chứa thành phần chống nắng SPF còn tiết kiệm thời gian của chúng mình.


Sử dụng kem dưỡng không xảy ra thành phần chống nắng vào ban đêm


Nếu như không phải vì một nguyên nhân đặc biệt, chúng ta không cần SPF vào ban đêm, vì công dụng chủ yếu của nó là bảo quản làn da bạn khỏi tác hại môi trường xung quanh. Thay vào đó, hãy để làn da chúng ta thư giãn vào ban đêm với một loại kem giàu những chất dinh dưỡng giúp hồi phục các tế bào dưới da.


Tránh thường xuyên dùng kem dưỡng có chứa thành phần hương không tự nhiên nếu như da của chúng ta nhạy cảm.


Mỗi cá nhân với làn da nhạy cảm sẽ có một vài phản ứng mạnh đối với thành phần hương không chiết xuất từ tự nhiên. Trước khi mua, hãy xem kĩ các thành phần trên bao bì có chữ ”parfum” hoặc ”fragrance” để tránh trường hợp da bị mẩn đỏ hoặc ngứa khi thường xuyên sử dụng. Thông thường, những thành phần đó sẽ được liệt kê phía cuối danh sách.


Thoa kem dưỡng lên cả vùng da mặt và cổ


Vùng da cổ tiếp nối vùng mặt và cũng cần sự quan tâm đặc biệt. Thoa bo kem transino (với thành phần chống nắng) và kem dưỡng ban đêm lên trên cổ. Trong tương lai bạn sẽ tự cảm ơn mình vì điều này đó.


Thoa kem dưỡng thật đều


Nhiều người gặp vấn đề về vùng da bị bịt kín lỗ chân lông xung quanh đường viền tóc. Nguyên nhân có biện pháp là do loại thực phẩm chức năng tóc không phù hợp hoặc thông thường do cách dùng kem dưỡng chưa đúng cách.


Khi bạn xoa kem từ phía giữa tản ra xung quanh khuôn mặt, lượng kem dưỡng sẽ tồn lại nhiều hơn ở viền ngoài. Những lớp kem dày hơn này có mẹo hay bít kín lỗ chân lông, lượng dầu thừa xuất hiện, sinh ra mụn.


Thay đổi kem dưỡng mỗi mùa Hè và mùa Đông, nếu cần


Khả năng giữ ẩm của làn da có liên quan trực tiếp tới khí hậu chung quanh chúng ta. Nếu như bạn sống trong môi trường khí hậu ẩm nhiệt đới, có lẽ bạn phải sử dụng kem dưỡng làm mịn da với cấu tạo kem mỏng nhẹ, và ngược lại. Tương tự với trường hợp thời tiết thay đổi. Loại kem dưỡng bạn tin dùng trong mùa hè không đủ độ ẩm khi mùa đông tới – gió lạnh sẽ làm khô da, khiến da căng và nứt nẻ. Việc sửa đổi kem theo mùa và khí hậu là điều bạn cần nghĩ đến.


Đừng luôn tin tưởng dùng my pham transino quá liều


Thoa nhiều lớp kem dưỡng không phải là một biện pháp hữu hiệu để bồi bổ độ ẩm cao cho da. Bởi làn da của chúng ta chỉ nhận lời thẩm thấu một vài thành phần nó cần. Lớp dưỡng thêm nằm trên cùng không chỉ phí phạm kem mà còn có biện pháp dẫn tới bít kín lỗ chân lông. Nếu như làn da chúng mình vẫn khô sau khi thoa lên một lớp kem, bạn nên tìm một loại sản phẩm khác với cấu trúc giàu dưỡng hơn.

Theo: http://i.neuwirth-stein.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét