Chống lão hóa cho da nhờ vào công dụng thần kỳ của nhau thai cừu con


Lịch sử cách đây hơn 1400 năm, nhau thai cừu cái đã được gia đình Hoàng Gia Anh biết đến và thường xuyên sử dụng để duy trì sức khỏe và vẻ trẻ trung cho các nữ hoàng và hoàng tử. Trong nhau thai cừu la gi rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có công dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng vai trò chính rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bổ sung năng lượng và dưỡng chất quý hiếm cho các bộ phân cơ thể, làm đẹp và trẻ hóa da mặt và giữ cơ thể luôn cân đối. và được đánh giá là một loại viên uống quý.


Tuy nhiên, các nhà khoa học phương tây chỉ bắt đầu nghiên cứu tinh chất nhau thai cừu từ một số năm 1930. Thông qua nhiều thí nghiệm, nhà khoa học nổi tiếng người Nga W.P. Filatov đã kết luận rằng nhau thai cừu mẹ có công dụng rất lớn trong việc tái tạo các tế bào và tiêu diệt các chất độc hại trong toàn bộ cơ thể. Các nhà khoa học tại nước Nhật Bản và Phương Tây cũng tiến hành các thí nghiệm về nhau thai cừu mẹ. Cho dù các thí nghiệm này được thực hiện trên động vật hay các áp dụng y học, kết quả đều cho thấy nhau thai cừu mẹ có tác dụng khôi phục và chữa lành các tế bào bị khiếm khuyết trên toàn bộ cơ thể người. Các nhà khoa học hiện đại sản xuất chất globulin miễn dịch của nhau thai của cừu để bổ sung những chất dinh dưỡng cho các bộ phân cơ thể nhằm tăng sức đề kháng đến mức tối ưu và giữ cho toàn bộ cơ thể luôn được trẻ trung và khỏe mạnh.Dưỡng chất protein trong nhau thai cuu co tot khong sẽ làm mềm bề mặt da, kích thích các vi mạch  máu dưới da, làm tăng quá trình tái tạo làn da mới, trả lại cho bạn làn da mượt mà tươi sáng.
 
Tham khảo các sản phẩm làm từ nhau thai cừu mẹ úc


“Một ngôi sao như Lưu Đức Hoa không thể không tiêm thuốc uống trẻ hóa. Tuổi của anh đã cao, mỗi ngày lại phải đóng phim, tham dự các hoạt động quần chúng, nếu không có giải pháp lực thì cách nào? Sau thời điểm tiêm thuốc uống này rồi thì không chỉ bên ngoài nhìn rất phong độ mà tinh thần cũng trẻ lại như thời 20, 30 tuổi”. Nữ diễn viên điện ảnh Hoa lục Phó Xung đã tiết lộ như vậy trên blog của người dùng nó. Cô cho biết, một người chúng ta vốn đứng đầu một công ty điều phối thị trường quốc nội Trung Quốc về thứ thuốc chế từ tế bào nhau thai cừu mẹ đã khẳng định một số ngôi sao điện ảnh hàng đầu đại lục, Hồng Kông, Đài Loan như Lưu Đức Hoa, Quan Chi Lâm, Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân... là quý khách thân thiết của công ty.


Hằng năm những minh tinh này được nhân viên trong công ty đưa đi nước ngoài để tiêm viên uống làm chậm quá trình lão hóa “tế bào nhau thai cừu cái”. Giá cả loại thuốc uống này có nhiều loại, từ 120.000 tệ (khoảng 240 triệu VNĐ) đến hơn 300.000 tệ (khoảng 600 triệu VNĐ) một mũi. Loại tốt nhất có giá 580.000 tệ/mũi. Thông tin từ nhân viên công ty cho hay chích một mũi thuốc uống này có cách kéo chậm tiến trình lão hóa khoảng 5 năm.


Tuy nhiên, không phải ngôi sao điện ảnh Trung Quốc nào cũng có cách tin dùng liệu pháp nói trên vì giá quá mắc. Nữ diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng giải thích: “Giá thuốc quá cao. Để đạt có kết quả tốt cao nhất mỗi mũi tiêm mất 580.000 tệ, lại thêm tiền lộ phí, ăn ở... tổng cộng không dưới 1 triệu tệ (khoảng 2 tỉ VNĐ).Tiêm tế bào nhau thai cừu cái có đúng là công dụng tránh lão hóa thần kỳ như vậy không? GS-BS chuyên khoa thẩm mỹ chỉnh hình nổi tiếng Bắc Kinh là Uông Quốc Dân cho biết, thành phần chủ yếu trong loại viên uống tiêm làm chậm quá trình lão hóa này là tổ chức dịch trong nhau thai. Nó có công dụng tích cực trong sự trao đổi chất của tế bào, được ứng dụng sớm nhất trong phẫu thuật ngoại khoa để phòng chống sự kết dính của tế bào. Một số bác sĩ thấy nó có tác dụng làm chậm lão hóa nên bắt đầu cách sử dụng viên nhau thai cừu.


Ngày nay công ty Lanopearl Australia đã có những tìm hiểu đột phá và cho ra các sản phẩm mỹ phẩm từ nhau thai của cừu với giá cả phải chăng để mọi người có mẹo hay tin tưởng sử dụng sản phẩm từ nhau thai cừu mẹ quý giá này. Sản phẩm đượcsản sinh dưới sự giám sát nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn chất lượng của Chính phủ Úc. Sản phẩm đã được đón nhận rất nhiệt tình và rất được yêu thích ở các thị trường như Úc, New Zealand và các nước Châu á như Singapore, Hongkong, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, và ngày nay loại thực phẩm chức năng đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Theo: http://f.depfashion.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét