Dùng mỹ phẩm trắng da tự nhiên

Ngày nay, mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đang nhận được sự quan tâm của các chúng ta gái, đây cũng là xu hướng mới trong ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm. Từ xa xưa mọi người đã biết làm làm trắng da từ nước vo gạo, gội đầu với bồ kết, nhuộm tóc từ lá cây… Nhưng theo thời gian cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp đã hình thành một vài mỹ phẩm làm đẹp từ hóa chất bởi sự tiện lợi lại bền đẹp nên dần chiếm lĩnh ngành công nghệ làm đẹp.

Cho đến chục năm trở lại đây, người ta dần phát hiện nhiều mặt trái của mỹ phẩm sản xuất từ hóa chất trong việc luôn tin tưởng dùng lâu dài đến sức khỏe nói chung. Lúc này cũng như thời trang, mỹ phẩm có tính năng xoay vòng. Sau một thời gian bỏ quên những nguyên liệu từ tự nhiên sẵn có, bạn đã dành sự quan tâm nhiều hơn đến một vài công dụng quý giá, tốt cho sức khỏe của một số thực phẩm chức năng chăm sóc da, mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Và hầu như trong chỉ riêng lĩnh vực hóa mỹ phẩm, giờ đây toàn bộ các loại sản phẩm có nguyên nhân từ tự nhiên đang từng bước tìm lại vị thế của mình với bước phát triển cao hơn.


Tham khảo: my pham aqua wrinkle


Hàng loạt các mỹ phẩm làm đẹp được chiết xuất từ thiên nhiên xuất hiện trên thị trường mang đến sự tiện lợi nhưng vẫn an toàn khi làm đẹp.


Điểm qua những ưu điểm của mỹ phẩm tự nhiên:


Hoàn toàn tự nhiên: Được tinh chế từ hoa, quả, thực vật, khoáng chất…


Sử dụng an toàn: Mỹ phẩm tự nhiên được kiểm định nghiêm ngặt và được các bác sĩ da liễu kiểm chứng, mỹ phẩm không qua xử lý hóa học, không chứa các thành phần tổng hợp, nhân tạo.


Khả năng thật hoàn hảo với mọi loại da cao: Khả năng tương thích với nhiều loại da và chỉ số an toàn cho da cao, với mỗi loại da bạn đều có khả năng dễ dàng tìm thấy loại mỹ phẩm thích hợp.


Mỹ phẩm tốt dành cho chị em: kem duong transino


Nhiều chủng loại sản phẩm da dạng:  Bạn có thể tìm thấy từ sữa rửa mặt, toner, dưỡng ẩm, mặt nạ, kem, lotion, xà bông, dầu gội/ dầu xả, kem chống nắng, phấn nền, phấn mắt, son, phấn má, nước hoa … đều có dòng loại sản phẩm tự nhiên, một số loại sản phẩm này hầu hết đều đã có mặt tại cửa hàng Guardian. Hiện nay, những  hãng mỹ phẩm còn độc quyền một số loại nguyên liệu đặc biệt để tạo ra một dòng loại thực phẩm chức năng tự nhiên của riêng mình.


Giá cả phải chăng: Trừ một vài mỹ phẩm tinh chế từ nguyên liệu quý hiếm thì mỹ phẩm tự nhiên có giá thành không hề cao, thích hợp mọi đối tượng.


Không thử nghiệm trên động vật: Là điểm cộng của mỹ phẩm tự nhiên xét trên khía cạnh bảo vệ môi trường và nhân sinh.


Không có công dụng phụ: Những thành phần tự nhiên thường xuyên sử dụng trong một số loại thực phẩm chức năng này nhằm đảm bảo không đưa đến bất kỳ công dụng phụ nào; không gây bít lỗ chân lông, không làm da khô đi hoặc dầu lên, không gây kích ứng… vì vậy bạn có thế thường xuyên sử dụng chúng bất kỳ khi nào chúng mình muốn.


Tag: kem boi transino


Như xu hướng chung của địa cầu, tại Việt Nam hàng loạt các mỹ phẩm chiết suất từ thiên nhiên đã tạo ra và đang chiếm lĩnh thị trường như: L’Oreal, Avene, Nivea, Fruit of The Earth, Provence, Naris... Ngay cả các tập đoàn đa quốc gia đang có nhà máy tại Việt Nam như Unilever, Kao, P&G... cũng nhanh lẹ tận dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên Việt Nam như bồ kết, chè xanh, dưa leo, nghệ, tảo biển, lô hội, mật ong... để tung ra các sản phẩm mới.

Theo: http://f.diaoc2k.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét