Mẹo dưỡng da tư mỹ phẩm tụ nhiên


Mẹo chăm sóc da tư mỹ phẩm tụ nhiên Nước chanh đã được tin dùng hàng ngàn năm như một biện pháp làm sáng da tự nhiên. Nó chứa axit nhẹ tẩy trắng da, tẩy tế bào chết và lớp tế bào da sẫm màu, cho nên làm trắng da mặt mau chóng. Tuy nhiên nước cốt chanh nguyên chất có mẹo hay kích thích da. Một biện pháp để ngăn chặn là trộn một phần nước cốt chanh với một phần nước, lấy một quả bóng bông và thoa dung dịch trên lên da của chúng mình. Để trong 15 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.


Tham khảo: kem lam trang da mat han quoc


Chỉ nên áp dụng phương pháp này 2-3 lần mỗi tuần. Áp dụng nó không ngừng nghỉ hơn có giải pháp dẫn đến kích ứng da. Sử dụng một loại kem dưỡng ẩm sau khi rửa sạch nước chanh vì nước chanh có cách làm khô da của bạn. Bắt đầu thấy kết quả sau 2- 3 tuần tin tưởng sử dụng, làn da sẽ sáng lên nhanh lẹ. Đây là giải pháp làm trắng da tự nhiên có kết quả tốt nhất.


HÃY THỬ KẾT HỢP SỮA VỚI CHANH


Nếu bạn muốn làm trắng hầu hết các bộ phân cơ thể, hãy bắt đầu bằng cách chuẩn bị một bồn tắm nước ấm. Đổ một ly sữa tươi và nước cốt của cả một trái chanh vào bồn tắm. Xoáy đều hỗn hợp để sữa và chanh được phân bố đều trong bồn tắm. Ngâm mình trong bồn tắm trong 20 phút, sau đó rửa sạch mình bằng nước sạch.


Tìm hiểu thêm: meiya 5 in 1


Sữa có enzyme nhẹ nhàng làm sáng da. Nó cũng nuôi dưỡng làn da, bù đắp cho tính chất làm khô da của nước cốt chanh. Hãy thử ngâm mình trong dung dịch này một lần một tuần, và chúng mình sẽ thấy da mình trắng sáng mau chóng sau một tháng. Sữa và chanh là một trong một vài cách làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên .


MẶT NẠ SỮA CHUA MẬT ONG


Giống như sữa, sữa chua có chứa các enzyme mà có cách nhẹ nhàng làm sáng da. Mật ong có tính kháng khuẩn và dưỡng ẩm. Cùng với nhau, hai thành phần này tạo nên một loại mặt nạ dưỡng trắng da hoàn hảo. Pha một phần mật ong và một phần sữa chua, sau đó thoa hợp chất trên mặt của chúng ta, để yên trong 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.


Dưỡng da an toàn hiệu quả: kem lam trang da han quoc


Hãy sử dụng sữa chua không đường, sữa chua có đường sẽ làm hỗn hợp trở nên quá dính. Bạn có cơ hội thay thế mật ong bằng quả bơ hoặc lô hội để thay thế. Cả hai thành phần này có tác dụng giữ ẩm tuyệt vời.

Theo: http://i.thietkewebgiarehanoi.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét