Những thức ăn phòng chống các bệnh nguy hiểm về tuyến tiền liệt


Tiền liệt tuyến là một cơ quan nằm ở bụng dưới hay cổ bàng quang. Tuyến tiền liệt bị viêm có khả năng dẫn đến một số triệu chứng như luôn buồn tiểu, đái dắt, buốt, rát... kèm đau cả vùng chậu nhỏ, bẹn và vùng dưới thắt lưng.


Bệnh viêm tuyến tiền liệt rất khó chẩn đoán một phần vì triệu chứng của nó khá giống với một số bệnh khác, ví dụ như bệnh viêm nhiễm bàng quang hoặc niệu đạo.


Vì vậy, tìm được cách thức giúp bảo quản và phòng ngừa các bệnh về tuyến tiền liệt là rất quan trọng, theo trang sức khỏe Fitnea thì một chế độ bổ sung thức ăn tốt đối với tim mạch cũng tốt đối với tuyến tiền liệt. Cùng điểm qua một số thức ăn cực kỳ tốt đối với tuyến tiền liệt sau nhé.


Trà xanh


Chứa các hỗn hợp chống ô xy hóa có tên catechin và polyphenol, công dụng của vitamin e 400, đã được chứng minh có giải pháp tiêu diệt vi rút và vi khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch và chống lại nhiều bệnh ung thư, trong đó có ung thư tiền liệt tuyến. Nhiều nghiên cứu kỹ chỉ ra rằng polyphenol trong trà xanh có cơ hội làm giảm đáng kể nồng độ PSA (kháng nguyên đặc hiệu tiền liệt tuyến); và catechin có công dụng kiềm hãm hoạt động của enzym tham gia vào quá trình phát triển ung thư tuyến tiền liệt. quý ông uống ít nhất 3 tách trà xanh hàng ngày có cách giảm được nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến.


Cá hồi


A xít béo omega là chất dinh dưỡng quý hiếm quan trọng góp phần giữ gìn sức khỏe tuyến tiền liệt và cá hồi là nguồn bồi bổ a xít béo omega tuyệt vời nhất. nghiên cứu kỹ đối với thấy a xít béo omega trong cá hồi có cách làm chậm sự phát triển ung thư tuyến tiền liệt ở một số người đã mắc bệnh, và ngăn ngừa ở những người khác. Ngoài việc cung cấp axit béo omega 3 thông qua việc ăn cá hồi, còn có một cách thức khác để bổ sung axit omega 3 đối với các bộ phân toàn bộ cơ thể tiện lợi mà vẫn đầy đủ các những dưỡng chất cần thiết đó là tin tưởng tin tưởng sử dụng viên dầu cá hồi omega 3, tinh dầu hải cẩu.Hạt bí đỏ


Rất tốt cho tuyến tiền liệt, đặc biệt là cho một số người bị phì đại tuyến tiền liệt. Dầu trong hạt bí đỏ có cách ngăn chặn các hormone kích hoạt sự phát triển tế bào ung thư tuyến tiền liệt. Không một vài thế, loại dầu này còn chứa carotenoid và a xít béo omega. tìm hiểu cho thấy nam giới có hàm lượng carotenoid cao trong chế độ ăn uống có cơ hội giảm được nguy cơ phì đại tuyến tiền liệt. Một dưỡng chất quý hiếm khác cũng được tìm thấy trong hạt bí đỏ là kẽm, được biết đến với khả năng làm tăng sức khỏe đối với tuyến tiền liệt.


Nấm


Chứa lentinan, một loại beta-glucan, đã được chứng minh có đặc tính chống ung thư rất hữu hiệu. Ngoài ra, nấm còn chứa chất chống ô xy hóa mạnh có tên gọi ergothioneine. Ergothionein có hàm lượng cao trong nấm hương, nấm sò, nấm bào ngư, nấm linh chi. Một nghiên cứu kỹ gần đây tại Trường đại học Y Johns Hopkins (Mỹ) đối với thấy ergothionein có mẹo hay giữ gìn các tế bào trước một số tổn thương do độc tố và các chất khác gây ra.


Cà chua


Là nguồn cung cấp lycopene, chất chống ô xy hóa mạnh đã được chứng minh có công dụng tăng cường sức khỏe cho tuyến tiền liệt. Khả năng chống ô xy của lycopen tăng lên khi được chế biến hơn là khi ăn sống. tìm hiểu của Trường đại học Bonn (Đức) đối với thấy ăn cà chua hoặc loại thực phẩm chức năng từ cà chua hàng ngày có biện pháp chống lại một số ADN hư hại, thường khởi đầu đối với sự phát triển của ung thư.Lựu


Rất giàu các chất chống ô xy hóa và còn chứa cả những những dưỡng chất thực vật có tên ellagitannin, đặc biệt tốt cho sức khỏe của tuyến tiền liệt. Nhiều nghiên cứu kỹ kỹ đối với thấysinh sản từ quả lựu có khả năng làm chậm quá trìnhsinh sản của tế bào ung thư tuyến tiền liệt và làm các tế bào này chết đi. Trong tìm hiểu kỹ khác tại Đại học California (Mỹ), ellagitannin còn được chứng minh làm cản trở sự phát triển các mạch máu mới đến nuôi dưỡng khối u tuyến tiền liệt.


Bạn nên đọc: nhau thai cuu queen 9 mua o dau


Bông cải xanh


Là loại rau bồi bổ dồi dào các những những dưỡng chất quý quý hiếm thực vật như sulforaphane và indoles, cả hai chất này đều có đặc tính chống ung thư rất hiệu quả. Các nhà khoa học tin rằng ăn bông cải xanh vài lần mỗi tuần có biện pháp làm giảm 45% khả năng phát triển ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 3 và 4. Để phát huy hết tác dụng của bông cải xanh, không được phép nấu quá chín và khi ăn cần thêm dầu ô liu, tỏi tươi vào.

Theo: http://g.lovelizhen.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét