Những vấn đề liên quan đến ngực nhỏ ngực đẹp của chúng ta


Tìm hiểu về 10 lợi ích của người ngực nhỏ, ngực to. Có rất nhiều người tự ti vì mình có bộ ngực nhỏ nhưng ngược lại người ngực to lại cũng có khá nhiều vấn đề nan giải. Dưới đây là 10 lợi ích của người ngực nhỏ, ngực to sẽ giúp một số cô nàng ngực nhỏ thấy tự tin hơn:


Mức độ khoái cảm:
– Người ngực to cần kích thích lâu hơn và khó đạt khoái cảm hơn là người ngực nhỏ do người ngực to có nhiều mô mỡ hơn người ngực nhỏ, nên khiến dây thần kinh cảm giác nằm sâu nên khó đạt khoái cảm hơn người ngực nhỏ.


Bạn nên quan tâm: cách làm vòng 1 to ra


Ngực to dễ mắc bệnh:
– Theo thông tin nghiên cứu kỹ của đại học Havard cho biết người ngực to dễ mắc bệnh ung thư vú và tiểu đường hơn người có ngực nhỏ gấp 2-3 lần.
Trẻ lâu hơn, gợi cảm lâu hơn:
– Người ngực to sẽ nhanh bị xệ ngực khi tuổi càng cao cho nên người ta cũng có thể dựa vào ngực để đoán tuổi nhưng người ngực nhỏ sẽ khiến ngực lâu chảy xệ do đó mà giữ dáng đẹp và lâu hơn, trẻ lâu hơn người ngực to.
Hoạt động thể thao thoải mái:
– Những cô nàng ngực to sẽ khiến việc hoạt động gây khó khăn khi hoạt động thể thao, chạy nhảy khiến vòng 1 bị rung chuyển mạnh, còn một số cô nàng ngực nhỏ và vừa có giải pháp hoạt động thoải mái mà tránh được những cái nhìn khiếm nhã của phái mày râu.
Tránh chảy xệ:
– Trong quá trình mang bầu, toàn bộ cơ thể của người quý cô sẽ biến đổi rất nhiều đặc biệt ngực người phụ nữ thời kì này sẽ phát triển to hơn bình thường để chuẩn bị cho kì sinh nở sắp tới, người có ngực to khi có bầu sẽ khiến ngực chảy xệ, to quá khổ, sau sinh nó sẽ bị xệ nhiều hơn người ngực nhỏ, người ngực nhỏ sau sinh nó sẽ phát triển to hơn và không bị chảy xệ.


Tham khảo: cách làm ngực to ra
Chọn trang phục dễ dàng hơn:
– Trang phục thường được may cho phụ nữ có toàn bộ cơ thể trung bình, vừa phải nên nếu ngực nhỏ chúng ta có cơ hội mặc được chứ người ngực to quả thật sẽ có chút khó khăn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp.
Không phải lo lắng ở một vài nơi công cộng:
– Ở những nơi công cộng một vài chị em có bộ ngực lớn thường gây chú ý bởi một vài ánh nhìn của các bậc mày râu, và một số chỗ đông người ban sẽ phải chịu một số chuyện va chạm không mấy vui vẻ, và có giải pháp là cố tình, còn những người có bộ ngực nhỏ sẽ không phải chịu những hoàn cảnh như vậy.
Giảm đau lưng và các vết hằn do dây nịt ngực tạo ra:
– Những người ngực to, các bộ phân cơ thể sẽ phải chịu lực nặng lớn phía trước để nâng đỡ, dây nịt ngực sẽ thít chặt phần lưng và vai khiến da chúng ta sau mỗi khi mặc xong sẽ để lại trên da những vết hằn đau, rát.


Tham khảo thêm: cách làm vòng 1 to lên
Tha hồ nằm sấp nằm nghiêng:
– Ngừơi ngực to quá sẽ khiến chúng ta nằm nghiêng hay nằm sấp nhận thấy khó chịu khi mà mỗi lần biến đổi tư thế nằm lại khiến phần ngực đồ sộ rơi theo sang bên này bên kia.
Không phải toàn bộ đấng mày râu đều thích một số phụ nữ có bộ ngực to:
– Đa số các đấng mày râu đều thích người có vòng 1 vừa phải, nhưng một vài người ngực nhỏ không nên vì thế mà buồn rầu, vì kích thước vòng 1 không quy định sức hấp dẫn của chúng mình mà là con người tính cách của bạn mới là điều hấp dẫn các đấng mày râu.
Còn chúng mình thì sao? chúng mình có thấy được tự tin với vòng 1 của chính mình không? 1 cô gái cởi mở, thoải mái và tự tin mới là điều gây chú ý và hấp dẫn các đấng mày râu. Chúc các phụ nữ luôn tự tin là chính mình.

Theo: http://i.thpt-phongdien-tthue.edu.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét