Sự thật có loại viên uống làm ngực bự nhanh chóng không?


Thuốc làm nở ngực, thực chất là các hoóc-môn sinh dục hay còn gọi là hoóc-môn tăng trưởng. Đây là các viên uống thuộc dạng “doping” bị cấm dùng trong thể thao, nhất là môn thể hình và các môn đòi hỏi cơ bắp khác.


Hầu hết những loại thuoc nang nguc hieu qua như kem bôi, viên uống tiêm, thuốc được quảng cáo tại các mỹ viện làm đẹp, các trung tâm thể hình đều có chất estrogen, là hoóc-môn sinh dục nữ có công thức steroid hoặc các dẫn xuất của nội tiết tố nam như durabolin, testosteron...


Tuy nhiên, việc dùng estrogen làm tăng kích thước vú rất có hại. Thực tế, nhiều người dùng thấy ngực có vẻ căng tròn hơn là do công dụng phụ của estrogen gây giữ nước, gây béo giả. Nếu ngừng thuốc uống, bi kịch căng ngực này sẽ hết, chứ không làm ngực phát triển. Như vậy, trên thực tế không xảy ra hóa dược nào làm cho ngực nở, kể cả estrogen.Dùng thuốc uống hoặc tiêm thẳng estrogen vào toàn bộ cơ thể để làm nở ngực gây ra nhiều tác hại. Bình thường, toàn bộ cơ thể khỏe mạnh đã tựchế tạo estrogen nội sinh với nồng độ hài hòa trong hầu hết hệ thống hoóc-môn của cơ thể. Nếu người có sinh lý bình thường, tiêm thêm estrogen là thừa và nếu tiêm với lượng lớn khiến cơ thể không điều hòa nổi gây mất cân bằng giữa estrogen với các hoóc-môn khác gây rối loạn sinh lý, trong đó có rối loạn kinh nguyệt.


Tag: thuoc uong lam to vong 1


Hơn nữa, estrogen tổng hợp đã được cảnh báo là có nhiều tác dụng phụ, có mẹo hay gây ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung, tích nước gây béo giả. Ngay cả với các quý cô được chỉ định tiêm estrogen ở khoảng thời gian mãn kinh, dùng estrogen làm cho dài thêm cũng có thể tăng cường các bệnh ung thư, tim mạch, đột quỵ, tạo cục máu đông. Do đó, việc tiêm hay uống estrogen liên tục, dùng estrogen liều cao và nhất là dùng estrogen tùy tiện sẽ gây hại, thậm chí gây nguy hiểm cho các bộ phân cơ thể.


Theo Dược sĩ Lê Quốc Thịnh

Theo: http://k.thietkewebgiaresaigon.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét