Tìm hiểu tác dụng chăm sóc sắc đẹp của nhau thai con cừu


Trong y học, nhau thai là một bộ phận bồi dưỡng dưỡng chất để thai nhi có khả năng phát triển bình thường và khỏe mạnh trong giai đoạn còn nằm trong cơ thể của mẹ. Tuy nhiên, nhiều quý cô cũng thường xuyên sử dụng nhau thai cừu, ngựa….cho mục đích làm đẹp bởi cho rằng chúng có giải pháp giúp con người duy trì sắc đẹp, tuổi thanh xuân và cả sức khỏe.


Nhau thai động vật đã được thường xuyên dùng như một công cụ làm đẹp của nhiều quý cô trên thế giới. Trong đó có nữ hoàng Cleopatre VII (51-30 trước Công nguyên) và vương hậu Marie Antoinee (1755-1793) – hai người phái yếu quyền lực của Ai Cập và Pháp đều thường xuyên sử dụng thuoc dep da nhau thai cuu như một công cụ làm đẹp da.


Sau đó, những tác dụng của nhau thai đã được nhiều nghiên cứu kỹ trên địa cầu chứng minh, nhưng tiêu biểu nhất chính là công trình của nhà sinh học người Nga Vladimir Filatov về những lơi ích mà nhau thai cừu mẹ, ngựa… mang lại như chữa trị các bỏng, vết thương. Chính thành công này đã đặt nền móng cho một số nghiên cứu kỹ về nhau thai tiếp theo của nước Nga ví dụ nhưsản sinh protein nhau thai với mục đích nâng cao hệ miễn dịch và điều trị một vài bệnh về dạ dày cho con người hay sau đó là kem protein nhau thai. Nhưng công dụng làm đẹp da của nhau thai được phát hiện chỉ khi người mẫu người Nga Ludmila Ilich bị bỏng ở mặt ở cấp độ II nhưng mau lẹ phục hồi khi thường xuyên sử dụng viên uống có chứ protein nhau thai. Người ta dần cảm thấy protein nhau thai và các chất phụ gia thiên nhiên trong viên uống đã mang lại nhiều kết quả tốt về dinh dưỡng cho da, giảm hết mức stress và nâng cao sức khỏe cho cơ thể.Nguyên nhân là do các yếu tố tăng trưởng, hormone, protein, acid nucleic, glycosaminoglycans, vitamin và những dưỡng chất khác có trong nhau thai cừu, ngựa…có mẹo hay kích thích tăng trưởng, tái tạo tế bào cũ – điều mà không một loại vitamin hay bất kỳ khoáng chất nào có cách làm được. Bên cạnh đó, tinh chế nhau thai chứa cytokines có tác dụng chống viêm, điều tiết hệ thống thần kinh, cải thiện lưu thông, chữa lành vết thương, cân bằng nồng độ hormone, giảm đau và cải thiện đường ruột. Dễ dàng cảm thấy, tác dụng của viên nhau thai cừu không những chỉ hữu ích mà còn khá đa dạng và phong phú.


Sử dụng nhau thai động vật để làm đẹp da còn mang lại một số biến đổi tích cực khi giúp cho làn da trở nên trẻ hóa, mịn màng và tràn đầy sức sống. Chỉ trong thời gian ngắn thường xuyên sử dụng các nhau thai cừu cái, ngựa…, làn da bị lão hóa, mệt mỏi hay những vết sẹo lồi, mụn trứng cá và thậm chí là vết nám, tàn nhang cũng sẽ dần biến mất. Đó chính là do các yếu tố tăng trưởng FGF và EGF chứa trong nhau thai đã kích thích sự tăng trưởng của các nguyên bào sợi và lớp biểu bì bên trong làn da, vì vậy giảm thiểu sự tạo ra melanin, góp phần làm trắng và sáng da.

Theo: http://h.neuwirth-stein.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét