Các mẹo loại bỏ độc tố toàn bộ cơ thể trong ngày hè

Thời điểm mùa hè là thời gian phù hợp để có cơ hội tẩy độc cho cơ thể. Việc tẩy độc có tác dụng làm sạch hệ tuần hoàn cũng như nuôi dưỡng các bộ phân cơ thể từ sâu bên trong. Không một vài giúp chúng ta tránh được bệnh tật mà việc tẩy độc còn giúp tái tạo tối ưu hóa sức khỏe.

Ăn một vài thức ăn tươi và cắt giảm những thực phẩm chế biến sẵn

Nguyên tắc đầu tiên của tẩy độc là cắt giảm một số loại thực phẩm chế biến sẵn - loại thực phẩm vốn khiến hệ tiêu hóa làm việc “khó khăn”; như: thực phẩm chế biến có đường, hoa quả sấy khô, cà phê và rượu.

Ngoài ra, cần bồi dưỡng vào chế độ ăn uống lành mạnh các loại thực phẩm, đồ uống như sữa hay các thực phẩm chức năng ngũ cốc.Tẩy độc có nghĩa là phải bỏ đói chính mình. Bỏ đói không xẩy ra nghĩa là không ăn gì mà thay vào đó là phong phú hóa khẩu phần bằng các loại thức ăn tươi sống như hoa quả tươi và rau quả, cá, trứng, các loại đậu, dầu ô liu, những loại hạt thô và hạt. Thỉnh thoảng, có cách bồi bổ thịt đỏ hoặc thịt gà nấu chín nếu cảm thấy thèm chất đạm.

Kết hợp uống viên collagen mỗi ngày sẽ giúp toàn bộ cơ thể bài tiết chất độc có kết quả tốt.

Bạn nên đọc: uong thuoc collagen co tot khong

Thêm lượng nước cho các bộ phân cơ thể

Việc duy trì lượng nước uống mỗi ngày sẽ giúp giải độc cho cơ thể. Cần uống nhiều nước hơn bình thường, khoảng 3 lít nước hàng ngày để có khả năng kích thích cơ thể dùng nước đẩy độc tố ra ngoài.Cùng với đó, các loại trà dược liệu quý cũng được khuyến khích như nhân sâm, gừng...

Tập luyện nhẹ nhàng
 

Trong thời gian tẩy độc cơ thể, không cần tập thể dục nặng. Chỉ cần tập nhẹ vì chế độ ăn uống tẩy độc các bộ phân cơ thể sẽ khiến các bộ phân cơ thể bạn mất năng lượng, chính vì thế bạn hãy chú ý hoạt động nhẹ nhàng để giữ sức.

Điều quan trọng nhất để thải độc là gì? Là tập thể dục. Yoga hoặc nhảy dây đều tốt. Một giờ hàng ngày. Cũng có cơ hội tập khí công và nhiều bài tập khác có ích cho sức khỏe.

Ăn uống hợp lý

Ăn nhiều chất xơ, trong đó có gạo lứt, trái cây và rau. Củ cải đường, củ cải, cây artiso, cải cắp, súp lơ xanh, tảo xoắn, tảo biển rất tốt để loại độc tố.Làm sạch và giữ gìn gan bằng các dược liệu quý như rễ cây bồ công anh, cây ngưu bàng, cây kế sữa và uống trà xanh.

Có chế độ sử dụng thức ăn khoa học cùng với dùng viêncollagen mỗi ngày sẽ giúp toàn bộ cơ thể thanh lọc mau lẹ.

Bạn nên quan tâm: collagen youtheory 390 viên

Chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Bắt đầu một ngày mới với ly nước ấm pha chanh để kích hoạt hệ tiêu hóa. Sau đó, dùng một bàn chải mềm để chà xát toàn bộ cơ thể trước khi tắm sẽ giúp toàn bộ cơ thể lưu thông máu. Nhắm mắt trong 10 phút, tập trung thở dài và sâu sẽ giúp điều hòa và cân bằng các bộ phân cơ thể.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét