Cách làm sữa chua không béo giảm cân dễ thực hiện, kết quả tốt cho chúng mình

Giảm cân với sữa chua được xem là cách kết hợp thông minh để đạt được hiệu quả giảm cân tối ưu. Sữa chua không béo tự làm vừa không phức tạp, chất lượng mà còn giúp phái yếu giảm trọng lượng một phương pháp dễ làm hơn.


Tại sao sữa chua giúp giảm trọng lượng?


Trong số một vài thực phẩm được quyết định trong thực đơn giảm cân thì sữa chua được đánh giá khá cao, tuy nhiên rất ít người tận dụng hiệu quả nguyên liệu này vì nghĩ rằng sữa chua có nguyên do từ sữa nên có biện pháp gây béo, điều này hoàn toàn sai lầm. Thực tế, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng có giải pháp ăn sữa chua để giảm béo đặc biệt là giảm trọng lượng bụng. Tùy theo loại yaourt và lượng dùng hàng ngày mà hiệu nghiệm giảm vòng 2 đem lại khác nhau. Sở dĩ sữa chua giúp giảm cân là vì trong sữa chua có nhiều canxi, lượng canxi này sẽ giúp làm mất quá trình tích tụ chất béo và giúp tăng quá trình trao đổi chất, vì vậy giúp giảm trọng lượng nhanh.


Xem thêm: giam can giam den nhat ban


Cách làm sữa chua không béo giảm béo dễ làm mà hiệu quả


Để làm sữa chua không béo giúp giảm trọng lượng, chúng mình cần:


1-2 hộp sữa chua cái (sữa chua không đường của bất kỳ hãng nào)
1 lon sữa đặc
1 lon sữa bò nước sôi nóng
Hũ thủy tinh để đựng sữa chua
Bắt tay vào làm nào:
Bước 1: Khui hộp sữa đặc, đổ vào một thố to. Dùng lon sữa bò đã khui, đong đầy 1 lon nước sôi.


Cách làm sữa chua giảm trọng lượng có kết quả tốt
Cách làm sữa chua giảm trọng lượng hiệu nghiệm
Bước 2: (dùng 1 thố khác để đựng)


Đổ từ từ nước sôi vào thố có đựng sữa đặc, dùng thìa gỗ lớn khuấy đều để hỗn hợp sữa đặc tan. Bước này giúp các vi chất, dưỡng chất trong sữa hoạt động, là tiền đề cho quá trình lên men sau này.


Xem thêm: thuoc giam can linh chi


Bước 3:


Dùng lại lon sữa bò đã khui, đong 2 lon sữa tươi.


Đổ từ từ sữa tươi vào hợp chất của bước 2, khuấy cho tan đều.
Bước 4:


Múc hợp chất sữa chua cái đổ vào hợp chất sữa đặc và sữa tươi ở trên, trộn đều. Nếu thích ăn chua nhiều chúng ta có cách dùng 2 hộp sữa chua cái, còn không bạn dùng 1 hộp sữa chua cái là được.


Bước 5:


Đun một nồi nước to để làm nồi ủ sữa chua. Bạn nên lựa nồi dày dày một chút để giữ được nhiệt được lâu. Đun nồi nước đến lúc nào chúng mình nhìn xuống phía dưới đáy nồi thấy sôi hơi lăn tăn tầm khoảng 80ºC là chúng mình tắt bếp. Nếu đun nước sôi thì bạn nên đợi nước nguội bớt, nước quá nóng khi ủ sẽ làm sữa chua bị kết tủa.


Bước 6:


Dùng thìa lớn múc sữa chua vào cốc, nếu không xảy ra cốc thủy tinh bạn có thể dùng cốc nhựa để làm sữa chua.


Bước 7:


Để từng lọ thủy tinh vào nồi nước nóng đã đun, đậy nắp lọ thủy tinh lại. Nước ủ không nên ngập mặt lọ, chỉ tới 2/3 cổ lọ là được, nếu ngập mặt sẽ làm nước tràn vào lọ, sữa không đông lại được.


Tham khảo: thuoc giam can relacore core có tốt không


Phía bên trên nồi đậy một cái khăn rồi đậy kín nắp để nơi thoáng qua đêm hoặc từ 8 đến 10 tiếng đồng hồ là có giải pháp dùng được.


Để đạt hiệu quả giảm trọng lượng tốt nhất, khi luôn tin tưởng dùng sữa chua, bạn có cơ hội trộn thêm những loại trái cây như dâu tây, dâu tằm, chuối, bột trà xanh,…, vừa thúc đẩy vị giác cho sữa chua, vừa giúp giảm trọng lượng, dưỡng da kết quả tốt.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét