Để làm vòng một nở ra Không khó như chị em vẫn nhĩ

Một bộ ngực to, đầy đặn không chỉ gợi cảm và thu hút mọi ánh nhìn mà nó còn khiến mọi phụ nữ tự tin hơn trong giao tiếp với người khác giới. Di truyền và dinh dưỡng là hai yếu tố chính ảnh hưởng đến sự phát triển của núi đôi. Nếu yếu tố di truyền là bất khả kháng và không thể can thiệp được, thì các cô nàng “ngực lép” cũng đừng bi quan. Hãy thử tham khảo một vài mẹo hay làm ngực to một bí quyết tự nhiên để cải thiện vòng 1 của mình nhanh nhất nhé!

Hãy ứng dụng 5 bí quyết làm ngực to đều đặn ngay bên dưới đây và kiên trì để cảm thấy một vài thay đổi tích cực.

Tăng cường calo cho toàn bộ cơ thể

Tham khảo: mua gogobig o dau

Cung cấp một lượng calo cần thiết và đầy đủ giữ vai trò quan trọng trong việc làm to bầu ngực của chúng mình. Hãy làm tăng lượng calo mỗi ngày của chúng ta lên cao hơn so với lượng calo tiêu chuẩn trong ngày nếu muốn ngực phát triển. Ví dụ, nếu tiêu chuẩn calo mỗi ngày của chúng mình là 2500 calo, bạn hãy chú ý thêm 250 calo mỗi ngày và chia đều vào các bữa ăn trong ngày.

Lưu ý: Không dùng những thực phẩm có nhiều chất béo bão hòa. Ngoài ra, tránh tiêu thụ các thức ăn chế biến sẵn, thay vào đó nên ăn một số thực phẩm lành mạnh và giàu dinh dưỡng như thịt nạc, ngũ cốc, các loại sản phẩm sữa ít chất béo, những loại hạt, rau, những loại hạt và những loại đậu.

Hạn chế mặc áo ngực 24/24

Tag: gia gogobig

Việc gò ép ngực sẽ dẫn đến các ức chế và ngăn chặn sự phát triển của các mô mỡ vùng ngực. Vì thế, tránh tuyệt đối việc nằm sấp khi ngủ hoặc mặc áo nịt ngực 24/24 để ngực được phát triển một biện pháp tự nhiên.

Phương pháp làm ngực to – Tập tạ tay nhẹ nhàng hàng ngày

Đây là một bài tập nhẹ nhàng và dễ làm, rất dễ thực thời điểm hiện tại nhà và bạn không cần thiết phải đến các bãi tập gym để làm điều này. Chỉ cần một băng ghế dài và 2 quả tạ tay nhỏ là chúng mình đã có thể bắt đầu bài tập này mỗi ngày.

Nằm thẳng lưng trên băng ghế, hai tay cầm tạ đặt xuôi theo cơ thế. Sau đó nâng tạ lên cao, lòng bàn tay hướng về phía trước, khủy tay hơi cong. Tiếp tục đưa tay xuống đến khi song song với sàn nhà và đặt trở lại vị trí chúng ta đầu. Tập luyện 15 phút mỗi ngày để làm ngực to và săn chắc hơn.

Chống đẩy mỗi buổi sáng rất tốt cho sự phát triển của cơ ngực

Tham khảo: nở ngực gogobig

Chống đẩy là một bài tập rất bổ ích dành cho cơ vùng ngực  của chúng mình. Chống đẩy từ 10 đến 20 cái mỗi buổi sáng nhé các cô nàng muốn cải thiện vòng một.

Xoa bóp ngực mỗi ngày bằng kem dưỡng

Xoa bóp ngực không ngừng nghỉ cũng là một mẹo làm ngực to hiệu nghiệm. Sẽ tốt hơn nếu chúng mình thường xuyên sử dụng một số loại kem massage chuyên biệt dành cho ngực với các triết xuất từ cây thuốc có giá trị như hạt kê, bột ca-ri, hoặc đơn giản là massage với lòng trắng trứng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét