Đi xe đạp giúp bạn giảm cân kết quả tốt mau hơn

Làm thế nào một bà mẹ đơn thân tìm được mẹo nhỏ cải thiện tinh thần tốt hơn cũng như đốt cháy chất béo nhiều hơn hàng ngày? Hãy cùng phunukieuviet.com rút ra kết luận hành trình giảm béo thành công của Elizabeth Potter.
 
Đi xe đạp giúp chúng ta giảm béo nhanh hơn
 
Tên: Elizabeth Potter, 26 tuổi, thành phố West Valley, UT


Nghề nghiệp: nhân viên giám sát của hãng hàng không JetBlue Airways


Chiều cao: 1m7


Thời gian cần thiết để đạt được mục tiêu: 2 năm, 3 tháng


Đọc thêm: thuoc giam can linh chi 3x


Bài học bí kíp:


Tìm được cách thức tập luyện phù hợp với bản thân và đam mê: "Nếu tôi không yêu xe đạp, tôi không thể làm điều đó trong nhiều giờ một ngày".


Vũ khí bí mật của cô đó là quý ông mình, Aiden, 5 tuổi. "Con trai là cảm hứng của tôi và việc mang theo một đứa trẻ 11 kg khó khăn hơn so với bất kỳ chiếc máy nào ở bãi tập".


Trọng lượng trước khi giảm trọng lượng: 116 kg


Trọng lượng sau khi giảm béo: 70 kgĐi xe đạp giúp bạn giảm béo nhanh hơn
 
Câu chuyện giảm béo của Elizabeth:
Elizabeth luôn là một người mũm mĩm, nhưng khi cô mang thai vào năm 2004, cân nặng của cô tăng lên không thể kiểm soát được 116 kg, kèm theo đó cô mắc phải bệnh tiểu đường thai kỳ.


Tag: gia thuoc giam can best slim usa


Sau khi con trai cô - Aiden - được sinh ra, cô chia tay với người chồng của chính mình và sống như một người mẹ đơn thân. Cô bắt đầu uống thuốc chống trầm cảm và tìm niềm an ủi bằng thức ăn. "Khi tôi nhận ra tồi tệ tôi càng ăn nhiều hơn” cô thừa nhận.Đi xe đạp giúp chúng ta giảm trọng lượng mau hơn
 
Sự thay đổi


"Một khi Aiden bắt đầu đi được, tôi không thể theo kịp" cô nói. "Tôi cảm thấy tầm quan trọng của một sức khỏe khỏe mạnh cho chính tôi và con trai".


Trong tháng 2 năm 2006, sau khi một đồng nghiệp ca ngợi về những lợi ích giảm trọng lượng nhờ việc đi xe đạp, Elizabeth đã mua một xe đạp leo núi và chở đàn ông mình theo.
Vào ngày đầu tiên, Elizabeth hầu như không thể đạp khoảng 5 dặm đường mòn. Cô thấy được mình chưa đủ nỗ lực. Cô bắt đầu biến đổi chế độ bổ sung thức ăn, cô từ bỏ ba “tệ nạn” lớn nhất của chính mình: thức ăn nhanh, soda và Starbucks. "Thật là khó khăn, nhưng tôi phải dừng lại, tiện lợi không còn là một cái cớ nữa".


Đến tháng 9 năm 2007, Elizabeth cuối cùng cũng đã hoàn thành một số mục tiêu với chiếc xe đạp của cô. "Tôi nhận ra toàn bộ cơ thể mình đã biến đổi và tôi hạnh phúc vì điều đó" cô nói. Vào mùa đông, cô xen kẽ giữa việc đạp xe đạp văn phòng và tập máy elip tại bãi tập thể dục, cô cũng tập tạ hai hoặc ba lần một tuần.Đi xe đạp giúp bạn giảm cân nhanh hơn
 
Phần thưởng


Elizabeth bây giờ đã mặc được quần áo kích thước 8 và là một tay đua xe đạp đường dài, cô cũng có đủ năng lượng để theo kịp quý ông mình.


Tham khảo: giảm vòng bụng


Việc thành công nhất của cô là cô đã cai được viên uống chống trầm cảm. "Khi tôi không còn cần đến nó nữa, tôi nhận thấy hạnh phúc hơn."


Lời khuyên để giảm béo thành công của Elizabeth


Ăn uống vừa phải, không được quá "đàn áp" bản thân: "Tôi vẫn ăn sô cô la. Nhưng kiểm soát về khẩu phần".


Đưa ra có trách nhiệm ăn uống và tập luyện hàng ngày.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét