Mẹo để có một mái tóc đẹp với thức ăn có sẵn

Những thực phẩm chứa nhiều omega-3, vitamin C,collagen có trong một số loại hải sản, rau xanh rất tốt cho tóc. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp tóc đẹp nhờ những thức ăn sẵn có và thuốc collagen

Tham khảo thêm: collagen cua my

Hàu và một vài loại hải sản

Các loại hải sản như tôm, cua, sò, hến... chứa nhiều sắt tốt cho tóc. Hàu chứa lượng kẽm phong phú giúp ngăn tóc gãy rụng

Các loại cá như cá hồi, cá thu,...chứa  omega-3 có hiệu quả sức khỏe, đặc biệt một vài loại cá da trơn còn chứa nhiều collagen giúp cho tóc bóng mượt, chắc khỏe.

Sữa chua

Sữa chua, đặc biệt là Yagurt Hy Lạp giàu protein,  vitamin B5 (hay còn gọi acid pantothenic), giúp chống lại các tác nhân gây rụng tóc, yếu tóc.

Các loại rau xanh

Các loại rau lá xanh đâm chứa nhiều vitamin A, C, sắt, beta carotene, folate... dồi dào giúp da đầu khỏe mạnh, dưỡng ẩm cho tóc.

Ổi

Ổi chứa nhiều vitamin C, giúp bảo vệ tóc tránh khỏi gãy rụng.

Viên collagen

Trong collagen có các vitamin có lợi cho tóc, da, móng. Bổ sung collagen hằng ngày sẽ giúp chúng mình có làn da đẹp như ý muốn.

Đọc thêm: thuoc collagen chong lao hoa

Trứng

Lượng protein và sắt, vitamin B dồi dào trong trứng mang lại nhiều lợi ích cho quá trình tăng trưởng, giảm gãy rụng của tóc.

Khoai lang

Khoai lang chứa nhiều chất ngăn chặn oxy hóa beta carotene, giúp tóc khỏi tình trạng khô, xơ. Có thể tìm thấy chất này trong các rau quả màu cam khác như bí đỏ, cà rốt, dưa đỏ..

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét