Một vài cách bài tiết độc tố toàn bộ cơ thể trong ngày hè

Thời điểm mùa hè là thời gian thật hoàn hảo để có khả năng tẩy độc cho cơ thể. Việc tẩy độc có tác dụng làm sạch hệ tuần hoàn cũng như nuôi dưỡng toàn bộ cơ thể từ sâu bên trong. Không một vài giúp chúng mình tránh được bệnh tật mà việc tẩy độc còn giúp tái tạo tối ưu hóa sức khỏe.

Ăn những thức ăn tươi và cắt giảm một số thức ăn chế biến sẵn

Nguyên tắc đầu tiên của tẩy độc là cắt giảm các loại thức ăn chế biến sẵn - loại thức ăn vốn khiến hệ tiêu hóa làm việc “khó khăn”; như: thực phẩm chế biến có đường, trái cây sấy khô, cà phê và rượu.

Ngoài ra, cần cung cấp vào chế độ sử dụng thức ăn lành mạnh những loại thực phẩm, đồ uống như sữa hay các thực phẩm chức năng ngũ cốc.Tẩy độc có nghĩa là phải bỏ đói chính mình. Bỏ đói không tưởng nghĩa là không ăn gì mà thay vào đó là phong phú hóa khẩu phần bằng một số loại thực phẩm tươi sống như hoa quả tươi và rau quả, cá, trứng, các loại đậu, dầu ô liu, các loại hạt thô và hạt. Thỉnh thoảng, có thể cung cấp thịt đỏ hoặc thịt gà nấu chín nếu nhận thấy thèm chất đạm.

Kết hợp uống viên collagen mỗi ngày sẽ giúp các bộ phân cơ thể bài tiết chất độc kết quả tốt.

Tham khảo: collagen uc

Thêm lượng nước cho cơ thể

Việc duy trì lượng nước uống hàng ngày sẽ giúp giải độc cho toàn bộ cơ thể. Cần uống nhiều nước hơn bình thường, khoảng 3 lít nước mỗi ngày để có biện pháp kích thích toàn bộ cơ thể dùng nước đẩy độc tố ra ngoài.Cùng với đó, các loại trà thảo dược cũng được khuyến khích như nhân sâm, gừng...

Tập luyện nhẹ nhàng
 

Trong thời gian tẩy độc cơ thể, không cần tập thể dục nặng. Chỉ cần tập nhẹ vì chế độ bổ sung thức ăn tẩy độc toàn bộ cơ thể sẽ khiến toàn bộ cơ thể chúng mình mất năng lượng, chính vì thế bạn hãy quan tâm hoạt động nhẹ nhàng để giữ sức.

Điều quan trọng nhất để thải độc là gì? Là tập thể dục. Yoga hoặc nhảy dây đều tốt. Một giờ hàng ngày. Cũng có khả năng tập khí công và nhiều bài tập khác có lợi cho sức khỏe.

Ăn uống hợp lý

Ăn nhiều chất xơ, trong đó có gạo lứt, trái cây và rau. Củ cải đường, củ cải, cây artiso, cải cắp, súp lơ xanh, tảo xoắn, tảo biển rất tốt để loại độc tố.Làm sạch và bảo vệ gan bằng các thảo dược như rễ cây bồ công anh, cây ngưu bàng, cây kế sữa và uống trà xanh.

Có chế độ ăn uống khoa học cùng với dùng viêncollagen mỗi ngày sẽ giúp toàn bộ cơ thể thanh lọc nhanh chóng.

Tham khảo: collagen youtheory 1 2 3

Chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Bắt đầu một ngày mới với ly nước ấm pha chanh để kích hoạt hệ tiêu hóa. Sau đó, dùng một bàn chải mềm để chà xát các bộ phân cơ thể trước khi tắm sẽ giúp cơ thể lưu thông máu. Nhắm mắt trong 10 phút, tập trung thở dài và sâu sẽ giúp điều hòa và cân bằng cơ thể.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét