Những mẹo làm trắng da an toàn nhờ Cà phê

Cà phê là thức uống yêu thích của rất nhiều người, không chỉ giúp tỉnh táo, tập trung tinh thần để làm việc, với một số chúng mình gái yêu thích làm đẹp chắn chắn sẽ khó lòng có giải pháp bỏ qua cấu trúc làm trắng da từ bã cà phê. Không tốn tiền nhưng kết quả tốt đem lại sẽ khiến chúng ta bất ngờ đấy nhé.


Làm trắng da với bã cà phê và dầu dừa


Tham khảo: kem duong da han quoc danh cho da nhon


Bã cà phê kết hợp với dầu dừa mang đến cho bạn cấu tạo làm trắng da tự nhiên mà mọi bạn gái đều nên ứng dụng.
Trong dầu dừa có chứa nhiều vitamin E giúp dưỡng trắng, làm tăng độ ẩm và làm đẹp da mau lẹ, kết hợp với bã cà phê sẽ giúp chúng ta có được làn da hoàn hảo hơn.
Cách thực hiện: 


Chỉ cần dùng ½ chén bã cà phê trộn cùng với 3 thìa dầu dừa cho thật đều sau đó làm ướt toàn bộ cơ thể và massage hợp chất này 1 cách nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc.


Sau khoảng 30 phút chúng mình có giải pháp tắm lại với nước sạch.


Mỗi tuần bạn phải ứng dụng biện pháp này 2 lần để có được hiệu quả tốt nhất nhé.
Cách làm trắng da với bã cà phê và sữa tươi


Tham khảo: kem tri nam spa bn


Bạn cũng có thể tự chế sữa tắm trắng da toàn thân ngay tại nhà bằng bã cà phê và sữa tươi như sau: Dùng nửa chén bã cà phê khuấy đều với nửa bịch sữa tươi không đường.


Làm sạch toàn bộ cơ thể sau đó thoa đều hợp chất vừa tạo được toàn thân và xoa nhẹ nhàng theo chiều xoắn ốc để cho dưỡng chất quý hiếm từ bã cà phê và sữa tươi thấm sâu vào da. 


Sau khoảng 30 phút, chúng ta hãy tắm lại với nước sạch. Mỗi tuần ứng dụng 2 lần để có được có kết quả tốt tốt nhất nhé. 


Tham khảo: transino whitening


Trong sữa tươi có chứa nhiều protein, enzyme, axit lactic không chỉ có tác dụng làm trắng da mà còn giúp tránh lão hóa, giúp da tươi trẻ mà mềm mại hơn rất nhiều đấy nhé.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét