Những mẹo thanh lọc chất độc tố toàn bộ cơ thể trong ngày hè

Thời điểm mùa hè là thời gian thích hợp để có cách tẩy độc cho các bộ phân cơ thể. Việc tẩy độc có công dụng làm sạch hệ tuần hoàn cũng như nuôi dưỡng cơ thể từ sâu bên trong. Không một số giúp chúng mình tránh được bệnh tật mà việc tẩy độc còn giúp tái tạo tối ưu hóa sức khỏe.

Ăn một vài thực phẩm tươi và cắt giảm một số thức ăn chế biến sẵn

Nguyên tắc đầu tiên của tẩy độc là cắt giảm các loại thực phẩm chế biến sẵn - loại thức ăn vốn khiến hệ tiêu hóa làm việc “khó khăn”; như: thức ăn chế biến có đường, trái cây sấy khô, cà phê và rượu.

Ngoài ra, cần bồi dưỡng vào chế độ bổ sung thức ăn lành mạnh những loại thức ăn, đồ uống như sữa hay các thực phẩm chức năng ngũ cốc.Tẩy độc có nghĩa là phải bỏ đói chính mình. Bỏ đói không xảy ra nghĩa là không ăn gì mà thay vào đó là phong phú hóa khẩu phần bằng các loại thức ăn tươi sống như trái cây tươi và rau quả, cá, trứng, những loại đậu, dầu ô liu, các loại hạt thô và hạt. Thỉnh thoảng, có cơ hội bổ sung thịt đỏ hoặc thịt gà nấu chín nếu nhận thấy thèm chất đạm.

Kết hợp uống viên collagen mỗi ngày sẽ giúp các bộ phân cơ thể bài tiết chất độc hiệu quả.

Bạn nên quan tâm: uống collagen lúc nào thì tốt

Thêm lượng nước cho các bộ phân cơ thể

Việc duy trì lượng nước uống mỗi ngày sẽ giúp giải độc cho cơ thể. Cần uống nhiều nước hơn bình thường, khoảng 3 lít nước mỗi ngày để có khả năng kích thích cơ thể dùng nước đẩy độc tố ra ngoài.Cùng với đó, các loại trà dược liệu quý cũng được khuyến khích như nhân sâm, gừng...

Tập luyện nhẹ nhàng
 

Trong thời gian tẩy độc toàn bộ cơ thể, không cần tập thể dục nặng. Chỉ cần tập nhẹ vì chế độ bổ sung thức ăn tẩy độc cơ thể sẽ khiến cơ thể chúng mình mất năng lượng, chính vì thế bạn hãy chú ý hoạt động nhẹ nhàng để giữ sức.

Điều quan trọng nhất để thải độc là gì? Là tập thể dục. Yoga hoặc nhảy dây đều tốt. Một giờ hàng ngày. Cũng có khả năng tập khí công và nhiều bài tập khác có hiệu quả cho sức khỏe.

Ăn uống hợp lý

Ăn nhiều chất xơ, trong đó có gạo lứt, hoa quả và rau. Củ cải đường, củ cải, cây artiso, cải cắp, súp lơ xanh, tảo xoắn, tảo biển rất tốt để loại độc tố.Làm sạch và bảo quản gan bằng các dược liệu quý như rễ cây bồ công anh, cây ngưu bàng, cây kế sữa và uống trà xanh.

Có chế độ ăn uống khoa học cùng với dùng viêncollagen mỗi ngày sẽ giúp các bộ phân cơ thể thanh lọc mau lẹ.

Bạn nên đọc: công dụng của collagen

Chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Bắt đầu một ngày mới với ly nước ấm pha chanh để kích hoạt hệ tiêu hóa. Sau đó, dùng một bàn chải mềm để chà xát toàn bộ cơ thể trước khi tắm sẽ giúp toàn bộ cơ thể lưu thông máu. Nhắm mắt trong 10 phút, tập trung thở dài và sâu sẽ giúp điều hòa và cân bằng toàn bộ cơ thể.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét