Phương pháp giải độc mát gan vô cùng hiệu nghiệm không nên cho qua

1. Tại sao phải giải độc gan?
Gan là cơ quan nội tạng quan trọng nhất của toàn bộ cơ thể bởi nó tham dự vào toàn bộ các quá trình sinh học diễn ra trong các bộ phân cơ thể. Những hoạt động giúp duy trì sự sinh tồn của toàn bộ cơ thể mà gan có tham dự vào gồm có:
- Tạo ra mật giúp tiêu hóa thức ăn, chuyển hóa dưỡng chất quý hiếm từ thực phẩm thành năng lượng cung cấp cho các bộ phân cơ thể, điều chỉnh lượng chất béo, vitamin, khoáng chất vi lượng và chất đường mà các bộ phân cơ thể cần.
- Sản xuất các chất cần cho hoạt động của não, tủy sống,sản xuất và bài tiết cholesterol, kiểm soát sự đông máu.
- Sản xuất ra các yếu tố miễn dịch và loại bỏ vi khuẩn, giúp toàn bộ cơ thể hình thành sức đề kháng chống lại nhiễm trùng.

Bạn nên quan tâm: thuốc mát gan tiêu độc tốt nhất


- Lưu trữ các chất quan trọng có giải pháp nuôi sống cơ thể để bổ sung lại cho các bộ phân cơ thể vào những thời điểm cần thiết.
- Giải độc toàn bộ cơ thể bằng cách bài tiết các chất độc hại ra khỏi các bộ phân cơ thể.
Chính vì một vài chức năng quan trọng này, gan phải luôn đạt được sự khỏe mạnh để đảm bảo làm tốt các trách nhiệm của chính mình.
Gan hoạt động tốt, các bộ phân cơ thể sẽ khỏe mạnh, có chức năng lọc máu sẽ hoạt động tốt hơn. Điều này sẽ đem lại lợi ích cho các bộ phận khác của toàn bộ cơ thể.
Ngược lại, nếu gan bị nhiễm độc, khả năng lọc bị ngăn chặn hoặc không có biện pháp lọc các chất độc đi qua nó thì chất độc đó sẽ đi vào toàn bộ cơ thể, phát tán vào trong máu. Sự xâm nhập của các chất độc hại có thể đưa đến bệnh ung thư gan và nhiều bệnh khác.
Giải độc gan là tiến hành một số phương pháp làm sạch gan, làm mất độc tố ra khỏi gan, giúp gan thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Tag: sua ong chua royal jelly 1000

2. Những cách giải độc gan dễ thực hiện
Thực ra, giải độc gan không hề khó. Có một biện pháp không phức tạp nhất là bạn hãy chú ý không ngừng nghỉ ăn một số loại thức ăn tốt cho gan.


Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, có một danh sách dài những loại thức ăn có ích cho gan như hành, tỏi, nghệ, súp lơ, atiso, bồ công anh, giảo cổ lam...
Mỗi ngày uống 1 cốc nước chanh vào buổi sáng cũng là cách giải trừ chất độc tích tụ qua đêm ở mật, kích thích bàng quang co bóp, giúp mật chảy vào ruột con, nhớ đó, các chất độc hại được loại bỏ mau hơn ra khỏi toàn bộ cơ thể.
Y học cổ truyền thế giới còn nhấn mạnh cách giải độc gan bằng giải pháp bấm huyệt.
Bác sĩ Nogier trong cuốn "Acupuncture by Acupressure" xuất bản tại New York, Mỹ năm 1978 hướng dẫn 1 cách rất dễ làm để kiểm tra gan của chúng mình có bị nhiễm độc không và cách giải trừ chất độc ra khỏi gan như sau:
- Tìm huyệt thái xung: Huyệt thái xung là khe nằm giữa ngón chân cái và ngón số 2 bên cạnh nó.
- Dùng ngón tay cái ấn vào huyệt thái xung nếu thấy đau là hiện tượng có nhiệm vụ gan của chúng mình không được phép tốt, càng đau nhiều thì có trách nhiệm giải độc gan càng kém.

Tag: bán tảo spirulina


- Giúp gan giải độc bằng cách dùng ngón tay day trên chỗ đau khoảng 1 phút, ngày làm 2 lần vào buổi sáng thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.
Duy trì giải pháp này trong thời gian dài, cảm giác đau dần dần sẽ mất đi, kèm theo đó là cảm giác sử dụng thức ăn ngon miệng, ngủ tốt hơn, tinh thần không bị căng thẳng. Điều ấy có nghĩa là có trách nhiệm gan của bạn đã hoạt động tốt hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét