Phương pháp làm tăng lượng Collagen bằng tinh chất Nhau thai cừu

Collagen là một loại Protein chiếm khoảng 70% công thức da và được phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì, nó có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, là yếu tố quyết định sự săn chắc, mịn màng và độ đàn hồi của da.


Ở phụ nữ, do thời gian và yếu tố môi trường, Collagen sẽ bị giảm cả về chất lượng và số lượng đưa đến làn da bị nhăn nheo, chảy sệ và mất tính đàn hồi.


Collagen được sản xuất từ Nguyên bào sợi


Tham khảo: bổ sung collagen
 
Các nguyên bào sợi là các nhà máysản sinh collagen và đây là chìa khóa giúp cho sự trẻ trung trong lớp hạ bì. Tuy nhiên, tuổi tác làm giảmsản xuất collagen. Điều này làm cho lớp hạ bì bị mất tính đàn hồi, đưa đến tạo ra vết nhăn và da bị chảy xệ.


Ngoài ra, do ảnh hưởng của việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài hoặc cường độ cao, năng lượng có trong tia UV có biện pháp tấn công các tế bào trong lớp hạ bì, sinh sản ra các gốc tự do, gây phá hủy sợi Collagen.


Các biện pháp tăng cường collagen


Tham khảo: collagen type 1 3
 
Bổ sung collagen bằng thức ăn: Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì những loại quả giàu vitamin C là chất trung gian quan trọng trong việcsản xuất và giữ gìn collagen. Do vậy chúng ta gái muốn có một làn da như ý thì nên làm tăng một số loại thức ăn như hoa quả họ cam quýt, bông cải xanh, ớt chuông, rau lá sẫm màu quả việt quất, dâu tây, cà chua,… để được bổ sung vitamin C đầy đủ mỗi ngày cho da chắc khỏe. Các loại rau có màu xanh đậm trong bữa ăn hằng ngày không chỉ giúp quá trình tiêu hóa trở nên dễ dàng hơn mà chúng còn giúp cho quá trìnhsản sinh collagen xảy ra nhanh hơn. Đặc biệt các loại sản phẩm từ đậu nành có chứa genistein – một hợp chất giúpsản sinh collagen. Thứ nữa là thực phẩm giàu Omega-3, đây là một chất giúp cho da bạn có được sự đàn hồi cao do nó bồi bổ collagen cho cơ thể. Việc cung cấp các chất béo axit omega 3 sẽ giúp da được dẻo dai và đàn hồi cao. Omega-3 này có nhiều trong cá hồi và một số loại dầu cá khác như cá mòi, cá thu, cá trích… Ngoài ra, nguồn thức ăn có màu đỏ như tôm, thịt, cá hồi,… chứa nhiều astaxanthin. Phân tử này là một chất chống ôxy hóa mạnh, có biện pháp giữ gìn màng tế bào và các mô khỏi bị tổn thương…




Cá hồi giàu Omega 3- một chất giúp cho da bạn có được sự đàn hồi cao do bồi bổ collagen cho toàn bộ cơ thể




Tham khảo: collagen c 180 vien


Duy trì cân nặng: Nếu muốn đảm bảo lượng collagen và giữ da luôn trông căng mịn, trẻ trung là không giảm béo tùy tiện. Việc tăng và giảm béo quá nhanh có cơ hội khiến da bị chùng nhão và khiến collagen trong da kéo giãn quá mức. Tốt nhất bạn hãy duy trì một chế độ bổ sung thức ăn lành mạnh và lộ trình tập luyện đều đặn, chúng ta sẽ không chỉ có một cơ thể khỏe đẹp mà còn có được làn da hoàn mỹ như mong muốn.


Bổ sung các sản phẩm giúp tái tạo Collagen tự nhiên bằng tinh chất Nhau thai cừu: Ngoài một số giải pháp trên, chúng ta cũng có cơ hội chủ động bổ sung collagen cho da bằng một số thức ăn trách nhiệm có chứa nhau thai của cừu. Theo các tìm hiểu khoa học, nhau thai của con cừu rất giàu các hoạt chất sinh học quí giá tự nhiên, và các yếu tố kích thích tăng trưởng tế bào, trong đó phải kể đến “yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi” (FGF). Yếu tố FGF giúp kích hoạt sự tăng trưởng của tế bào nguyên bào sợi và thúc đẩy sửa chữa, tái tạo tế bào. Bằng cách kích hoạt nguyên bào sợi, collagen được tăng lên, da được trả lại tính đàn hồi, do đó giúp làm mất dấu nhăn sâu và cải thiện tình trạng da chảy xệ.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét