Tất tần tật phương pháp làm đẹp hiệu quả cho cặp lông mày cuả chúng ta


Làm thế nào để tỉa cặp lông mày hoàn hảo cho từng khuôn mặt? Làm thế nào để chữa cháy khi chúng mình lỡ tay tỉa quá đà? Những trăn trở của cô nàng sở hữu cặp lông mày thưa, rậm hay bất đối xứng...cũng sẽ được giải đáp.


Dưới đây là một số mẹo hay làm đẹp cho cặp lông mày từ chuyên gia trang điểm lông mày hàng đầu New York - Joey Healy :


Tham khảo thêm: thuoc moc long mayNhững vật dụng mà anh ấy luôn tin tưởng dùng :


1, Phấn bột


2, Cọ lông mày (gồm một đầu cọ vát để tán bột và đầu còn lại có tác dụng chải lông).


3, Kéo tỉa lông mày (tỉa một vài sợi lông dài)


4, Nhíp (nhổ một vài sợi lông mọc sai khuôn)


5, Chì kẻ lông mày (loại kèm cọ chải lông)


6, Eyebrow Serum, kích thích lông mày mọc


7, Eyebrow Highlighter, dùng để highlight phần cong phía dưới lông mày


8, Clear Eyebrow Gel, giữ lông mày ở đúng vị trí mà bạn đã tỉa.Ngoài ra còn có dao cạo, dùng để loại bỏ một số sợi lông mặt mọc xung quanh lông mày.


Đọc thêm: thuoc moc toc tot nhatThứ nhất, dùng nhíp hoặc chì kẻ lông mày làm như hình minh họa để xác định điểm bắt đầu và kết thúc của lông mày.Lưu ý : Khi đặt nhíp thành đường thẳng nối 2 đầu lông mày, nếu chúng mình thấy chúng không cùng độ cao hãy dùng chì kẻ lông mày để làm đầy bên thấp hơn để chúng có độ cao như nhau.Tip kẻ lông mày bằng chì cho các nàng sở hữu cặp lông mày thưa (có cách áp dụng tương tự nếu các nàng muốn dùng phấn bột và cọ tán) :

1, Dùng chỉ kẻ lông mày sáng hơn 1 tông so với màu lông mày tự nhiên của chúng mình, bắt đầu từ phần đầu lông mày mà bạn đã xác định, kẻ một số đường thẳng mờ và ngắn giống như sợi lông mày tự nhiên của bạn.


2, Làm tương tự với phần thân lông mày, nhưng ở vị trí này các sợi lông thường mọc nhiều nhất nên chúng mình chỉ cần tập trung vào một số điểm bị thưa, đừng làm chúng quá rập rạp, sẽ mất đi nét tự nhiên đó.


3, Kẻ phần đuôi đến điểm kết thúc mà chúng ta đã xác định trước đó.


4, Dùng cọ chải lông mày để chúng trông tự nhiên hơn.Nếu lông mày bạn thưa và nhỏ, có cách dùng serum kích thích lông mọc nhiều hơn.Với các nàng sở hữu lông mày rậm, hãy tập trung vào việc tỉa đi một vài sợi lông mọc lệch khuôn. Nếu cần, hãy luôn tin tưởng dùng dao cạo để loại bỏ một vài sợi lông mọc trên trán, xung quanh lông mày.Để giữ cặp lông mày rậm cố định suốt cả ngày, chúng mình có cách dùng Clear Eyebrow Gel.Giờ đi vào chi tiết cụ thể, hình dáng lông mày mà chúng ta sở hữu sẽ xác định giải pháp làm đẹp :Lông mày tỉa quá đà :Phần đầu bị lẹm, đuôi mảnh, hình dáng thay đổi rõ rệt : dùng nhíp loại bỏ những sợi lông thừa dưới xương lông mày, dùng chì kẻ lấp đầy một số phần bị thưa (phần đầu và đuôi lông mày). Sau đó, dùng cọ chải lông để pha trộn và giúp chúng trông tự nhiên hơn.

Trán nhỏ : tập trung vào việc tạo dáng sao cho khoảng cách giữa lông mày và phần chân tóc là lớn nhất để tạo cảm giác trán rộng và gương mặt sáng.Bởi lông mày của người mẫu khá dày, chỉ hơi thưa ở phần đuôi nên Joey cân bằng chúng bằng phấn bột và cọ.Lông mày không đều : Tập trung vào việc khiến chúng trông đồng nhấtKhông phải lúc nào lông mày cũng mọc với độ dày tương tự nhau. Sau thời điểm Joey tỉa đi một vài sợi lông mọc lệch, anh đề nghị tập trung vào điểm lông mày mọc dày nhất (trong trường hợp này là phần trung tâm), sau đó dùng phấn bột và cọ lấp đầy đầu và đuôi lông mày khiến chúng trở nên nhất quán.Lông mày thẳng, không tưởng vòm : tin tưởng sử dụng highlighter và bút chì để tạo vòmĐể tạo dáng cho cặp lông mày thẳng, Joey tỉa theo một đường chéo từ điểm cao nhất của vòm lông mày xuống đuôi. Sau đó, anh dùng phấn bột và cọ để làm dày, rồi chấm một phần nhỏ highlighter ngay dưới phần vòm lông mày và tán đều vào da. Đôi mắt sẽ trông có hồn và mở rộng hơn.


Xem thêm: thuốc mọc miCặp lông mày mọc tứ lung tung : Cắt ngắn một vài sợi lông mọc quá dài và tỉa bên dưới đầu và đuôi lông mày.Lông mày dày nhưng nhiều lông tơ ở đầu : Joey tỉa đi một vài sợi lông ở dưới đuôi lông mày và làm dày phần đầu với phấn bột, cọ.Lông mày cong : Dùng bút chì tạo vòm cách xa phần giữa lông màyLông mày của Erin (phía trên) có vòm nằm ngay giữa trung tâm. Để làm cho dài thêm trán và mở rộng đôi mắt, Joey tỉa đi một vài sợi lông mọc lệch và dùng bút chì sáng màu tạo một chiếc vòm mới cách đầu lông mày khoảng 2/3 độ dài lông mày. Sau đó, anh dùng chì kẻ toàn bộ lông mày để pha trộn tất cả với nhau.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét