Thông minh lựa chọn dầu dưỡng để làm đẹp da mặt hiệu nghiệm cho phụ nữ

Dòng loại sản phẩm – dầu dưỡng da (facial oil) đang “làm mưa làm gió” trên toàn cầu nhờ hiệu quả làm đẹp da đáng kinh ngạc.


 Tuy nhiên, việc quyết định loại dầu dưỡng phù hợp phải phụ thuộc vào từng loại da và có từng cách nâng niu riêng. Bài viết dưới đây sẽ giúp độc giả có một số cách làm đẹp da hữu hiệu với từng loại da của mỗi người nhé.


Xem thêm: tinh chat collagen duong da


Với da khô


Cách dùng:


- Dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ


– Trộn 4 – 6 giọt dầu vào kem dưỡng ban đêm rồi bôi đều lên toàn mặt. Hoặc sau khi bôi kem dưỡng lên mặt trước, rồi bôi dầu dưỡng lớp sau.


– Lưu ý: Da cần cả dầu và nước, trong khi dầu dưỡng chỉ có giải pháp bồi dưỡng dầu, còn kem dưỡng trắng da sẽ có cả 2 thành phần trên. Vì vậy dầu dưỡng không thể thay thế hoàn toàn kem dưỡng trắng da. Ngoài ra, lưu ý không bôi dầu dưỡng lên da trước kem dưỡng bởi ngay lúc đó dầu dưỡng đã hình thành một lớp màn chắn bảo vệ rồi.


Dầu dưỡng thực sự là “thần dược” làm đẹp da không thể thiếu đối với một số người sở hữu làn da khô.
Với da thường


Cách dùng:


Tương tự như khi dưỡng da với da khô. Nhưng bạn hãy quan tâm giảm số lượng dầu dưỡng xuống còn 2 – 3 giọt để da không tiết ra nhiều dầu gây nhờn.


Nếu sau khi dùng dầu dưỡng để làm đẹp da, bạn thấy hình thành mụn, thì nên giảm tần xuất bôi dầu dưỡng nhé. Vào những ngày thời tiết khô hanh, chúng mình có mẹo hay tiếp tục dùng lại.


Tag: nhau thai cuu ban o dau


dau duong dep da


Đối với da nhờn, da hỗn hợp và da dễ nổi mụn


Cách dùng:


Nhỏ 1 – 2 giọt dầu dưỡng và thực hiện theo quy trình như với da khô, da thường.
Tuy nhiên, với những người có bi kịch da dầu, dễ nổi mụn, thì nên thận trọng khi dùng dầu dưỡng. Da nhờn vốn khá nhiều dầu rồi nên thực sự không cần thêm dầu dưỡng, nhưng vẫn cần nước. Còn khi da bị mụn, dầu dưỡng có biện pháp làm hiện tượng này nghiêm trọng hơn, nên chúng mình không được phép luôn tin tưởng dùng.Tuy nhiên, bạn vẫn có cơ hội thường xuyên dùng da dầu nếu thời tiết quá lạnh khô. Lúc này chúng ta chỉ nên tin dùng một chút ở vùng da bị khô căng.


Thường thì dầu dưỡng được các bác sĩ da liễu khuyến nghị nên dùng buổi tối. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có khả năng sử dụng ban ngày, với một số lưu ý ngay bên dưới đây:


- Sau khi sử dụng kem chống nắng, mới tới dầu dưỡng và cuối cùng là lớp make up.


– Không nên trộn kem chống nắng với dầu dưỡng, vì chúng có mẹo hay làm giảm tác dụng của kem chống nắng. Mà trên thực tế, kem chống nắng là mỹ phẩm quan trọng nhất để bảo quản da tránh khỏi một vài tác hại từ tia tử ngoại.


Bạn nên quan tâm: collagen cua uc


– Nên giữ gìn dầu dưỡng ở nhiệt độ thoáng mát


Ngoài việc thường xuyên dùng dầu dưỡng để làm đẹp da, bạn cũng nên tin dùng các trị liệu dưỡng da và làm trắng da chuyên nghiệp. Sự kết hợp giữa việc chăm sóc làn da hàng ngày kết hợp với chữa trị da khoa học, mới mang đến hữu hiệu làm đẹp da toàn diện hơn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét