Bí quyết đã giúp tôi làm ốm hiệu nghiệm trong thời gian ngắn.

Tôi cao 1m66 và nặng 72kg, dù biết rằng cân nặng như vậy là quá mức, nhưng sau khi ứng dụng nhiều phương pháp giảm cân khác nhau, nhiều loại thực phẩm chức năng giảm béo khác nhau mà vẫn không hiệu quả, tôi đành chịu thua.
 
Do điều kiện công việc văn phòng của tôi phải ngồi nhiều nên khu vực vòng hai của tôi ngày càng lớn. Có lẽ tôi bị béo phì là do di truyền khi mẹ tôi và chị tôi đều sở hữu cân nặng trên 70kg. Đặc biệt là sau khi sinh cháu thứ 2, tôi bị tích mỡ nhiều ở đùi và bụng, và cân nặng cứ ngày 1 tăng lên.

Xấu hổ vì cân nặng

Tôi lấy chồng năm 25 tuổi và theo ý muốn của chồng, tôi nghỉ việc ở nhà nội trợ. Cuộc sống mới làm tôi rất hạnh phúc, ở nhà lo nội trợ, cơm nước khi chồng đi làm về. Còn lại thời gian rảnh tôi thường ra ngoài đi ăn cùng chúng mình bè một số món mà tôi thích, khi thì ở nhà ăn vặt, tôi ăn suốt ngày bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Và cứ thế, càng ngày tôi càng béo lên cho đến 1 ngày chông tôi nói với tôi:

"Em có khuôn mặt dễ thương, nhưng em sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu em không mập như vậy."

 

Tôi rất buồn, tôi biết tâm lý của con trai không thích phụ nữ quá mập, và đó là lý do vì sao chồng tôi rất ít khi đưa tôi đi dự tiệc ở cơ quan hay khi đi với chúng mình bè. Tôi chọn lựa mình phải giảm trọng lượng bằng cách ăn kiêng, tập thể dục… Thậm chí tôi còn nhịn ăn tất cả, nhưng sau 1 tháng chỉ giảm được 1-2 kg, và sau đó ít ngày lại tăng cân trở lại.

Không thể giữ cân nặng như vậy được

Giảm cân! Đó thật sự là gánh nặng tâm lý với tôi khi đó.

Một lần tôi đọc trên báo thấy có viết về viên thực phẩm có nhiệm vụ giảm cân số 1 thế giới của Mỹ với sản xuất từ Nấm Linh Chi, lá trà xanh và tinh chất sữa ong chúa giúp giảm cân hiệu nghiệm và làm đẹp da, đã có rất nhiều người dùng và giảm cân thành công, và biết đâu sẽ trở thành điều tuyệt vời mà bấy lâu nay tôi vẫn thường mong chờ?

Tôi đã giảm trọng lượng ngay lập tức

Tôi dùng viên giảm trọng lượng của Mỹ đầu tiên vào buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút theo như sách hướng dẫn sử dụng đi kèm, tôi không hề mệt mỏi, cũng như không xẩy ra thấy bất cứ tác dụng phụ gì, tôi cố gắng uống thật nhiều nước như theo hướng dẫn thường xuyên dùng. Nhưng hơi buồn 1 chút khi 3 ngày trôi qua tôi mới giảm được 1,2kg. Tôi đánh dấu vào bảng theo dõi và kiên trì thường xuyên sử dụng sản phẩm đều đặn.

 

Sau 1 tuần tôi cân lại, và… tôi không thể tin vào mắt mình khi thấy mình giảm được 5kg. Tôi đã rất vui mứng và tin tưởng vào sự lựa chọn loại sản phẩm giảm cân của Mỹ cho mình. Và tiếp sau đó 20 ngày, tôi đã giảm được 9kg mà không cần vất và luyện tập cũng như không cần ăn kiêng, tôi vẫn sử dụng thức ăn bình thường.

Tôi đã giảm được 12,5kg sau 1 tháng

Một tháng trôi qua, giờ đây tôi thấy mình “nhẹ nhõm” hơn rất nhiều, tôi năng động hơn trước rất nhiều và nhận thấy cuộc sống hiện đại của mình thật ý nghĩa. Sau 1 tháng tôi đã giảm được 12,5kg mà không cần tốn công tập luyện hay vất vả ăn kiêng. Giờ đây tôi có cơ hội làm mọi việc mình muốn, ăn bất cứ món gì mình thích mà không lo về cân nặng như trước nữa.

 

45 ngày sau khi thường xuyên dùng viên giảm cân, tôi cân lại và thấy mình dã giảm được 19kg mà không hề ăn kiêng, không tập thể dục nhiều và đặc biệt, tôi không hề có bất cứ công dụng phụ nào khi dùng loại thực phẩm chức năng.

Một năm đã trôi qua, cân nặng của tôi ngày nay là 53kg. Tôi rất tự tin khi mặc đồ đẹp, cùng chồng đi dự tiệc, và tôi thấy chồng ngày càng “yêu” mình hơn, không ngừng nghỉ đưa mình đi dự tiệc hơn và tôi cũng thường xuyên nấu một vài món ngon cho chồng yêu và tôi gần như rằng, tôi sẽ không bao giờ béo phì nữa.

Và giống như người chúng ta trước kia của tôi, tôi đã giới thiệu Sviên giảm cân Mỹ, một sản phẩm tuyệt vời cho các bạn bè tôi, nhất là một vài người đang gặp vấn đề về cân nặng  giống tôi trước kia và đã có một số người giảm béo đươc 24kg sau khi bị béo phì trong suốt 6 năm qua.

Tôi và chúng mình bè đã giảm trọng lượng tốt nhờ viên giảm trọng lượng Mỹ. Còn chúng ta thì sao?

Bạn nên đọc: thuoc moc mi revitalash

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét