Các cách tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả nhất

Hàm răng trắng sáng là mơ ước của không ít người, đó thực sự là một vẻ đẹp rạng ngời, hấp dẫn và hiện đại. Để có hàm răng trắng muốt này, nhiều người mong muốn tự tẩy răng tại nhà một biện pháp dễ dàng, rẻ tiền và thuận tiện. Cùng với tư vấn của bác sỹ răng hàm mặt, quý bà sẽ có được ước mơ làm đẹp của chính mình.

 

 

Nhiều người cũng tìm đến baking soda, tiếng Việt có nhiều tên gọi như muối bột, bột nổi… có công thức hóa học là kết cấu là NaHCO3. Baking soda có công dụng làm trắng cơ học, nghĩa là nó ma sát giúp lấy đi mảng bám thức ăn, vết dính (màu ) trên bề mặt răng, giúp đối với răng trắng một chút, và thường xuyên sử dụng loại muối này khá an toàn đối với răng miệng. Quý bà có mẹo hay xúc miệng bằng baking soda sau khi đánh răng để có cảm giác sạch thoáng rất dễ chịu.

Đọc thêm: viên uống nhau thai cừu có tốt không

Nhưng các nhà nghiên cứu kỹ đã chứng minh rằng hydrogen peroxide, (hay chính là oxy già) là chất tẩy trắng rất kết quả tốt, và thời kỳ này công nghiệp làm trắng răng đều thường xuyên dùng chất liệu này. Trên thị trường có rất nhiều loại Thuốc tẩy trắng với nhiều chủng lọai khác nhau, với các thành phần phụ để tăng khả năng làm trắng, nhưng thành phần quan trọng nhất vẫn là hydrogen peroxide.  Chất này có công dụng phá hủy các phân tử màu, giúp răng trắng hơn mà không làm hư hại men răng  thuoc lam trang rang.

[tag2]

Nhưng mặt trái của hydrogen peroxide là kích thích ngà răng gây ra buốt răng” ê buốt răng. Có một số trường hợp đáng tiếc đã xảy ra khi nhiều người tự mua các Thuốc tẩy trắng trôi nổi ngòai thị trường để tự làm trắng răng phải chịu đau răng ê buốt mà màu răng của họ lại loang lổ không tự nhiên. Việc tẩy trắng răng tại nhà bằng hydrogen peroxide chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an tòan nếu chúng ta thực hiện chính xác theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt. Khi đến khám, bác sĩ sẽ thăm khám để biết tình trạng sức khỏe của răng có chịu được sức tẩy của hydrogen peroxide hay không, khả năng trắng tới đâu, và các công dụng phụ mà phái yếu có mẹo hay gặp phải. Chất lượng tẩy trắng tùy thuộc vào tình trạng men răng và thể trạng mỗi người, và nha sỹ sẽ có đủ trình độ chuyên môn để giúp chúng ta chọn liều lượng và tư vấn cách làm  kem tẩy trắng răng rasyan.

Tham khảo thêm: collagen nao tot nhat hien nay

Vẻ đẹp của nụ cười thật quan trọng, nhưng vẻ đẹp ấy nên dựa trên một sức khỏe răng miệng tốt. Để có hàm răng đẹp, bạn hãy tìm một vài địa chỉ phòng nha tin tưởng và làm trắng một bí quyết khoa học để chúng ta đẹp và khỏe nhé  kem danh tay trang rang.

 

Tag: uống omega 3

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét