Chỉ dẫn cách thức là đối với hàng lông mi của chúng ta mãi mãi khỏe xinh và quyến rũ

Hàng mi dài chắc khỏe và cong vút là một trong những yếu tố góp phần tạo nên nét cuốn hút đối với “cửa sổ tẩm hồn” của phái đẹp. Do đó, các bạn gái cần phải nâng niu vùng mắt của chính mình thật tốt để giữ cho lông mi luôn đẹp tự nhiên.
 
 Cụ thể như sau:
 
Dưỡng lông mi với dầu ôliu
 Hãy cung cấp những chất dinh dưỡng quý hiếm đối với lông mi của bạn khoảng 3 lần/ tuần bằng cách thoa dầu ôliu lên lông mi, để yên vài phút cho các những dưỡng chất quý trong dầu ôliu thấm sâu và nuôi dưỡng lông mi chắc khỏe hơn.
 Tag: thuoc moc mi cua phap
Dưỡng ẩm lông mi
 Lông mi rất dễ bị gãy rụng khi bạn tẩy trang và thoa mascara. Do vậy, bạn hãy chú ý đặc biệt chú ý làm tăng độ chắc khỏe cho lông mi bằng cách dùng kem dưỡng ẩm lên vùng mi mắt và dưới mắt. Tốt nhất, bạn hãy quan tâm thực hiện động tác này vào ban đêm trước khi đi ngủ để lông mi của chúng mình được thủy hợp tốt hơn.
 
Uốn cong lông mi trước khi chải mascara
 Bạn chỉ nên uốn cong lông mi khi thực sự cần thiết và nên làm điều này trước khi chải mascara. Nếu chúng mình thực hiện ngược lại quy trình nói trên sẽ khiến đối với lông mi của chúng mình bị khô và dễ dàng bị gãy rụng hơn. Một điều đáng lưu ý nữa là bạn hãy quan tâm tránh giữ kẹp mi quá chặt, chỉ giữ kẹp khoảng từ 10 – 20 giây là được (lâu quá sẽ làm lông mi dễ bị gãy rụng).
 Tham khảo thêm: có nên dùng thuốc mọc lông mày
Sử dụng mascara chất lượng cao
 Sử dụng mascara chất lượng cao là điều thiết yếu trong quá trình chiều chuộng lông mi của chúng mình. Vì mascara loại không thấm nước sẽ khó tẩy trang hơn loại thường, nên chỉ liên tục thường xuyên dùng nó khi nào chúng ta biết chắc rằng lông mi của bạn sẽ bị thấm ướt. Bạn có biện pháp tin tưởng sử dụng những loại sản phẩm tẩy trang chuyên dụng để tẩy trang lớp mascara không thấm nước, hay dễ thực hiện nhất là bạn hãy chú ý liên tục tin dùng loại mascara có biện pháp hòa tan với nước.
 
Bổ sung vitamin A và B
 Có thể nói rằng, việc nâng niu lông mi ngay từ bên trong các bộ phân toàn bộ cơ thể sẽ tác động tích cực đến việc phòng tránh tình trạng rụng lông mi, vì vậy giúp đối với hàng mi luôn chắc khỏe. Bạn nên tăng cường tiêu thụ những loại thực phẩm giàu vitamin A và B, nó không chỉ bảo vệ đôi mắt của bạn mà còn kích thích sự phát triển của lông mi nữa.

Tham khảo thêm: gia thuoc nang nguc

[tag2]

Đọc thêm: sua ong chua gia bao nhieu mot hop

Tránh dụi mắt
 Nguyên tắc cơ bản để giữ cho lông mi chắc khỏe là bạn hãy chú ý tẩy trang vùng lông mi cẩn thận như đang chăm sóc làn da của người dùng vậy. Một điều rất quan trọng là bạn đừng nên chà xát lông mi thô bạo khi tẩy trang và cũng đừng dụi mắt ngay sau khi thức dậy. Thói quen xấu này có giải pháp làm gãy rụng lông mi của chúng ta. Thay vào đó, bạn nên thực hiện những động tác này một bí kíp nhẹ nhàng và cẩn thận hơn.

Bạn nên quan tâm: thuoc lam trang da

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét