Lý do và phương pháp chữa trị căn bệnh sưng mi mắt

Như chị em đã biết, mi mắt chính là bức rèm bảo vệ đối với “cửa sổ tâm hồn” của quý bà, muốn có đôi mắt đẹp thì việc đầu tiền ta phải chiều chuộng xem nhưn mi một biện pháp cẩn thận và cực kỳ nghiêm túc. Hiện tại có rất nhiều bệnh về mi mắt, phổ biến nhất chính là mi mắt bị sưng lên có thể gây đau đớn và viêm nhiễm. Bệnh này thường không nguy hiểm lắm, nếu để lâu hoặc chần chừ không chữa thì rất có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến mắt của phụ nữ. Dưới đây là những nguồn gốc và cách chữa bệnh.

Tag: thuoc moc mi latisse

 Những nguyên nhân chính gây sưng mi mắt 
-Mi mắt bị sưng có nhiều nguyên nhân nhưng các nguồn gốc phổ biến thường là dị ứng phấn hoa, bụi, lông vật nuôi, một vài loại thuốc nhỏ mắt, mỹ phẩm trang điểm. Đây là các trường hợp thông thường, còn nặng khía cạnh khác có cách do vi khuẩn gram âm Koch-Weeks, phản ứng khi có sự tiếp xúc với chất gây dị ứng như phấn hoa, bụi bẩn. Khi kết mạc bị viêm, mí sưng lên, mắt sẽ bị đỏ, chảy nhiều nước và ngứa.
-Khi luôn tin tưởng dùng kính áp tròng đàn bà sẽ gặp phải một số rắc rối, mí mắt bị sưng, viêm ngứa, khó chịu, cộm, tăng nguy cơ viêm nhiễm do vi khuẩn, virus. Nếu không biết cách bảo vệ cũng như vệ sinh đúng cách bạn có khả năng gây ra sưng mí, nhiễm trùng cho đôi mắt của phụ nữ.
-Mắt bị sưng có khả năng là dấu hiệu đối với thấy chúng mình bị viêm mí mắt. Trong trường hợp nếu chưa xác định rõ nguyên do do đâu dẫn đến viêm mí mắt, có khả năng sử dựng cách chữa sưng mí mắt bằng muối để tránh viêm nặng hơn, rửa sạch và sát khuẩn vùng bị viêm.

Đọc thêm: mua dong trung ha thao o dau thi tot

 Các triệu chứng của sưng mi mắt 
-Phát hiện ra triệu chứng của viêm mí mắt để kịp thời chữa trị là rất quan trọng. Viêm mí mắt thường có những triệu chứng cơ bản sau:
-Mí mắt sưng đỏ, ngứa với việc tạo ra các vảy cứng ở vùng mi mắt và lông mi khiến có cảm giác như có cát trong mắt, chảy nước mắt.
-Mắt hay chảy nước, nhìn mờ.

[tag3]

 Cách chữa bệnh 
-Dùng nước muối
Nước muối có công dụng chữa nhiều bệnh, sát khuẩn tốt các vết thương, tránh nhiêm trùng. Với triệu chứng viêm mí mắt, phụ nữ cũng có thể tin dùng muối rất tốt. Sau đây là cách làm khi mí mắt bị sưng:
Hoà tan bốn thìa muối trong nửa cốc nước nóng và để nguội trong 5 phút. Lấy hai miếng bông nhúng nước muối và đắp lên vùng mắt của quý bà, sau khoảng 8 phút thì bỏ miếng bông rồi rửa sạch. Lặp lại mỗi ngày đối với tới khi quý cô thấy bọng mắt được loại bỏ hoàn toàn.

  Lưu ý:  Nếu nhận ra biện pháp trên không hiệu nghiệm, tốt nhất phụ nữ nên đi khám để được bác sĩ chuẩn đoán và chữa trị trước khi bệnh trở nên nghiêm trọng nhé. Chúc đàn bà Có Một Sức Khỏe Tốt !

 

 

 

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - sua ong chua so 1 cua uc- giúp bồi bổ sức khỏe, có tác dụng tránh lão hóa làn da. Người không ngừng nghỉ tin dùng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, đẩy lùi mụn, tàn hương và hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh khác.

Xem thêm: thuoc trang da

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét