Một số cách tẩy trắng răng tại gia đình cực hiệu quả nhất

Hàm răng trắng sáng là mơ ước của không ít người, đó thực sự là một vẻ đẹp rạng ngời, hấp dẫn và hiện đại. Để có hàm răng trắng muốt này, nhiều người mong muốn tự tẩy răng tại nhà một bí quyết dễ dàng, rẻ tiền và thuận tiện. Cùng với tư vấn của bác sỹ răng hàm mặt, quý bà sẽ có được ước mơ làm đẹp của chính mình.

 

 

Nhiều người cũng tìm đến baking soda, tiếng Việt có nhiều tên gọi như muối bột, bột nổi… có cấu trúc hóa học là công thức là NaHCO3. Baking soda có công dụng làm trắng cơ học, nghĩa là nó ma sát giúp lấy đi mảng bám thức ăn, vết dính (màu ) trên bề mặt răng, giúp đối với răng trắng một chút, và tin tưởng sử dụng loại muối này khá an toàn đối với răng miệng. Quý bà có cơ hội xúc miệng bằng baking soda sau khi đánh răng để có cảm giác sạch thoáng rất dễ chịu.

Đọc thêm: viên nhau thai cừu có tốt không

Nhưng các nhà nghiên cứu kỹ kỹ đã chứng minh rằng hydrogen peroxide, (hay chính là oxy già) là chất tẩy trắng rất hiệu quả, và ngày nay công nghiệp làm trắng răng đều tin dùng chất liệu này. Trên thị trường có rất nhiều loại Thuốc tẩy trắng với nhiều chủng lọai khác nhau, với các thành phần phụ để tăng khả năng làm trắng, nhưng thành phần quan trọng nhất vẫn là hydrogen peroxide.  Chất này có tác dụng phá hủy các phân tử màu, giúp răng trắng hơn mà không làm hư hại men răng  thuoc lam trang rang.

[tag2]

Nhưng mặt trái của hydrogen peroxide là kích thích ngà răng gây ra buốt răng” ê buốt răng. Có những trường hợp đáng tiếc đã xảy ra khi nhiều người tự mua các Thuốc tẩy trắng trôi nổi ngòai thị trường để tự làm trắng răng phải chịu đau răng ê buốt mà màu răng của họ lại loang lổ không tự nhiên. Việc tẩy trắng răng tại nhà bằng hydrogen peroxide chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an tòan nếu chúng ta thực hiện chính xác theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt. Khi đến khám, bác sĩ sẽ thăm khám để biết bi kịch sức khỏe của răng có chịu được sức tẩy của hydrogen peroxide hay không, khả năng trắng tới đâu, và các tác dụng phụ mà phái yếu có khả năng gặp phải. Chất lượng tẩy trắng tùy thuộc vào hiện tượng men răng và thể trạng mỗi người, và nha sỹ sẽ có đủ trình độ chuyên môn để giúp chúng mình chọn liều lượng và tư vấn cách làm  kem tẩy trắng răng rasyan.

Đọc thêm: collagen của mỹ loại nào tốt

Vẻ đẹp của nụ cười thật quan trọng, nhưng vẻ đẹp ấy nên dựa trên một sức khỏe răng miệng tốt. Để có hàm răng đẹp, bạn hãy tìm một số địa chỉ phòng nha tin tưởng và làm trắng một phương pháp khoa học để chúng mình đẹp và khỏe nhé  kem danh tay trang rang.

 

Đọc thêm: tác dụng của dầu cá omega 3

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét