Nhữngqui tắc vàng phòng ngừa mụn trứng cá dành cho chị em

Cuộc chiến với một số chiếc mụn “xấu xí” trên mặt đảm bảo với phụ nữ rằng sẽ được chấm dứt trong một ngày không xa, nếu như chúng ta chú ý tới chế độ bổ sung thức ăn và sinh hoạt của các bộ phân cơ thể chỉ với những qui tắc vàng sau đây!

 Hạn chế các thức ăn trách nhiệm sữa có nguồn gốc động vật để giảm mụn trứng cá 
nghiên cứu kỹ thêm:sua ong chua lam dep da mat
Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh được mối liên quan giữa việc tiêu thụ các thức ăn có nhiệm vụ sữa động vật với sự gây ra mụn. Insulin, một loại hóc môn được tiết ra từ tuyến tụy dùng để kiểm soát lượng đường trong tất cả toàn bộ cơ thể, sẽ bi tác động bởi các thực phẩm chức năng sữa này.
Hơn thế, chất Omega – 6 có trong sữa được đưa vào các bộ phân toàn bộ cơ thể quá nhiều sẽ khiến đối với hoạt động của Omaga – 3 (được các bộ phân toàn bộ cơ thể tổng hợp qua các thực phẩm) sẽ kém hiệu quả và dễ khiến các bộ phân toàn bộ cơ thể mắc phải các bệnh về tim mạch cũng như nhiễm trùng. Ngoài ra, các hormone trong loại SP sữa bò có giải pháp ảnh hưởng tới sự cân bằng hormone của hầu hết cơ thể.
Xem them:sữa ong chúa chị em có thaiVì thế, ngăn chặn tiêu thụ các loại thực phẩm có chức năng sữa có nguồn gốc động vật sẽ giúp giảm nguy cơ bị mụn. Và để bồi bổ lượng canxi đối với cơ thể, có khả năng thay thế sữa bò bằng sữa đậu nành, sữa từ mầm lúa mạch, ăn trứng, tin dùng dầu ôliu, dầu nành… trong chế biến các món ăn.
 “Từ giã” ngay một vài loại thực phẩm đóng hộp 
Ngành công nghiệp thức ăn phát triển với một vài đồ ăn chứa nhiều chất béo bão hoà nguy hiểm cho các tế bào trong hầu hết cơ thể. Phụ nữ hãy thử đọc bao bì của chúng mà xem, chất béo và năng lượng rất cao nhưng các thành phần dinh dưỡng lại không có và có rất ít. Những chất này không hề có chút lợi ích nào cho sức khoẻ mà còn khiến quý bà bị mụn tấn công nữa!
Tuy nhiên, quý cô cũng cần biết cách chế biến món ăn để đảm bảo các thành phần dinh dưỡng không bị mất đi quá nhiều. Tốt nhất nên ninh, hầm, nấu thực phẩm ở nhiệt độ dưới 100oC. Nhiêt độ đó không thể làm tạo ra các phân tử độc trong thực đơn được.
 Nên ăn nhiều trái cây tươi, hạn chế các thức ăn ngọt 
Để giảm mụn, cần chọn lựa những thực phẩm ít tăng cường lượng đường trong máu. Nên ăn nhiều trái cây tươi, nhất là những loại quả có màu đỏ như dâu tây, dưa hấu… bởi chúng có lượng đường thấp và chứa nhiều vitamin có ích cho da như vitamin B, C, E… Ngoài ra, một số loại ngũ cốc toàn phần như gạo lứt, bánh mì đen, ngô… cũng được khuyên dùng.
Ngược lại, cần phải tránh xa một vài thức ăn có khả năng tăng cường đường trong máu và hạn chế tiêu thụ chúng. Các loại ngũ cốc đã đượcsản xuất và những loại bột mỳ trắng (bánh mỳ trắng, bánh ngọt…), gạo, đường (bánh kẹo, nước ngọt, kem…), khoai tây… có cơ hội trở thành “thủ phạm” làm hỏng tuyến tụy của quý bà và tất nhiên, tăng thêm cả mụn trên mặt!
Nguồn: internet

Tag: gia cua vita white plus

[tag2]

Xem thêm: thuoc bo nao tot cho tre em

Tri ran da bang phuong phap tu nhien

Tham khảo: giấm đen giảm cân orihiro

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét