Nơi bán thuốc có tác dụng trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced của Mỹ

Thuốc trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced là thực phẩm chức năng  làm trắng da toàn thân, hỗ trợ chữa trị nám hiệu nghiệm. Đây là loại loại sản phẩm làm trắng da được yêu chuộng nhất hiện

Giá tham khảo: 1.350.000 đồng/hộp
Liên hệ: 0969 752 858

Tìm hiểu về thuốc làm trắng da ivory caps glutathione

Viên uống trắng da ivory caps glutathione là phương pháp kết quả tốt làm trắng da tốt nhất giai đoạn này, an toàn và không gây tác dụng phụ. Loại thuốc trắng da ivory caps này đã được FDA xét duyệt và kiểm định về mức độ an toàn và hữu hiệu.
Sản phẩm thuốc trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced áp dụng công nghệ làm trắng da từ sâu bên trong bằng việc bổ sung viên Glutathion. Đây cũng chính là công nghệ làm trắng da mới nhất đến từ Mỹ thu hút hàng triệu tín đồ làm đẹp trên toàn  thế giới.

Sản phẩm thuốc trắng da ivory caps 1500mg giúp chúng mình:

Tham khảo thêm: rebirth nhau thai cuu

    Sau 1 -2 tháng: da toàn thân sáng lên 1 tone, da căng mịn, hồng hào
    Sau 3 tháng: da sáng lên 2 đến 3 tone
    Sau 4-6 tháng: da trắng sáng hoàn hảo.

Thành phần thuốc trắng da ivory caps 1500mg: Công thức độc quyền chữa trị sáng da liều cao: 1500mg ** Glutathione, Alpha Lipoic Acid, Milk Thistle ( Silymarin), L-cysteine, Green Tea Extract

Các thành phần khác có trong viên thuốc làm trắng da ivory caps: hypermellose, cellulose và magnesium stearate

Tìm hiểu về Glutathione, thành phần không thể thiếu trong viên trắng da ivory caps glutathione 1500mg advanced

Glutathione hay còn gọi GSH là một tripeptide nội sinh tham dự trong toàn bộ các tế bào động vật, được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin: cysteine, glutamic và glycine. Đây là chất tránh oxy hóa mạnh nhất các bộ phân cơ thể, mỗi tế bào đều cần có glutathione để các bộ phân cơ thể khỏe mạnh.

[tag2]

Lợi ích của GSH

Chống oxy hóa, chống gốc tự do thông qua cơ chế tái tạo vitamin C, E, nên GSH đóng chức năng lựa chọn đối với có có chức năng của các vitamin C, E. GSH phòng tránh oxy hóa giúp trẻ hóa các bộ phân cơ thể, chống stress, làm cho dài thêm đời người, chống lại bệnh tật.

Gốc tự do làm mất ổn định cấu tạo phospholipoprotein màng tế bào, phá hủy nhanh và không hồi phục một vài thành phần và cấu trúc tế bào. Phản ứng gốc tự do có hại là thủ phạm của rất nhiều quá trình bệnh lý trong các bộ phân cơ thể. GSH bảo quản được tế bào chống hư hại của gốc tự do, nên sẽ bảo quản mô, hệ cơ quan, mạch máu, hệ thần kinh, hệ miễn dịch, gan, phổi, thận… chống bệnh tật.

Giúp tăng cường hệ miễn dịch

GSH tăng cường hệ miễn dịch của các bộ phân cơ thể, giúp hàng phòng thủ của tất cả toàn bộ cơ thể mạnh mẽ hơn trong việc dọn dẹp các chất không cần thiết của cơ thể và chống lại bệnh lây nhiễm, nhiễm vi trùng, virus, ung thư… Người ta thấy được, hàm lượng GSH thấp ở một vài người suy giảm miễn dịch, đang bị ốm, stress, làm ăn vất vả không ngừng nghỉ…

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa úc royal jelly

GSH giải độc các bộ phân cơ thể thông qua gan nhờ gắn kết với các độc chất trong gan, chuyển hóa chúng và phòng tránh ra ngoài. Người ta nhận thấy GSH có lợi trong các trường hợp ngộ độc viên uống: paracetamol, phosphor hữu cơ, ngộ độc kim loại, kể cả một số trường hợp đang chữa trị ung thư bằng hóa trị, xạ trị…

Tác dụng làm trắng da

Đây là tác dụng phụ của viên uống, nhưng không phải là công dụng có hại. Màu da được xuất hiện bởi sự pha trộn 3 màu cơ bản: màu đen của melanin (tiết ra từ tế bào melanocyte của da), màu đỏ của hồng cầu và màu vàng của caroten (tiền chất vitamin A). GSH làm trắng da thông qua cơ chế làm sạch xuất hiện sắc tố melanin. Vòng đời da trung bình 45-60 ngày, do dó nên tin dùng thuốc trong thời gian tương đương để đạt được hiệu quả mong đợi.

Hiện các nhà khoa vẫn đang tìm hiểu và chưa hiểu hết về GSH nhưng về cơ bản, đã phát hiện nhiều công dụng của GSH có ích đối với sức khỏe con người.

Tác dụng chính của viên uống làm trắng da ivory caps pills:

    Ngăn chặn quá trình oxy hóa của da
    Ngăn ngừa hắc sắc tố melanin (nám) của da.
    Loại bỏ các tế bào hắc sắc tố melanin của da, làm giảm xuống nguy cơ xạm da từ trong cơ thể, trị sạm, nám
    Thuốc trắng da ivory caps 1500mg giúp các bộ phân cơ thể cải thiện có chức năng gan
    Giúp cơ thể rất nhanh ổn định nội tiết tố đề phòng sạm da do nội tiết.

Cách dùng thuốc uống trắng da Ivory Caps 1500mg:

    Sử dụng 1 ngày 2-6 viên chia làm 2-3 lần.
    Bạn có giải pháp dùng liều làm tăng 6 viên trong 3 tháng thứ nhất để mang lại có kết quả tốt tối ưu. Bước sang tháng thư 4 dùng ngày 2 viên.

- See more at: http://www.gdphucyen.edu.vn/p/thuoc-trang-da-ivory-caps-glutathione-complex-1500mg-advanced#sthash.itEGNnoo.dpuf

Bạn nên quan tâm: thuoc giam can best slim co gia bao nhieu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét