phái yếu cần chín xác về giảm cân

Luyện tập chỉ khiến cơ bắp phát triển, vã mồ hôi làm giảm trọng lượng… thực sự chỉ là một số lầm tưởng bấy lâu nay của quý cô. Đã đến lúc phải biến đổi tư duy cho chính mình!

 Thể thao làm giảm cân 

Calo bị đốt cháy nhiều hơn khi quý bà tập luyện thể thao nên toàn bộ cơ thể sẽ gọn gàng và săn chắc hơn. Nhưng luyện tập các môn thể thao lại không làm giảm cân như phái yếu nghĩ. Sự tiêu hao năng lượng này chỉ là một ít calo được các bộ phân toàn bộ cơ thể tiêu thụ mỗi ngày để duy trì các hoạt động.

 Để giảm trọng lượng, phải uống thật nhiều nước 

Nếu đang thực hiện chế độ ăn kiêng, quý bà cần phải uống nhiều nước (nước lọc, nước viên uống sắc hoặc trà không đường). Lý do là khi bị sụt cân, các bộ phân cơ thể sẽ thải ra rất nhiều chất độc. Cung cấp đủ nước đối với hầu hết cơ thể có tác dụng lọc độc và rất nhanh tống khứ một vài chất độc này ra ngoài. Tuy nhiên, nước chẳng thể đốt cháy chất béo nên không thể giúp quý bà gầy đi được.

Bạn nên đọc: viên dấm đen orihiro

Bạn muốn gảm cân, hãy tham khảo thêm:thuoc giam can hieu qua an toan nhat

 Khi tập luyện thể thao, chất béo chuyển hoá thành cơ 

Chất béo và cơ bắp là hai cấu tạo khác nhau hoàn toàn nên không thể chuyển hoá cho nhau. Thực tế là khi luyện tập để lên cơ cũng đồng thời thúc đẩy nhanh sự diệt vong của các mô mỡ, khiến chị em trông thon gọn và mạnh khỏe hơn.

Tuy nhiên, không phải môn thể thao nào cũng khiến đối với cơ bắp phát triển. Những môn rèn luyện sức bền như tản bộ, đạp xe hay bơi lội giúp chúng ta đốt cháy các chất béo mà không làm sạch đi nét nữ tính, mềm mại

[tag2]

 Vã mồ hôi làm giảm trọng lượng 

Ngồi hàng tiếng đồng hồ trong phòng tắm hơi với hy vọng thon gọn hơn thực ra chỉ là một mẹo lừa. Hơi nóng hay các bài tập cường độ mạnh làm phái yếu đổ rất nhiều mồ hôi và khiến cho cân nặng của đàn bà giảm đi nhưng sự thật là cân nặng mất đi đó do mất nước chứ không phải do mất mỡ thừa.

Vì thế, 1 kg bạn đánh mất sau khi bước ra khỏi phòng tắm hơi hay bãi tập sẽ hoàn trả ngay đối với chị em ngay sau khi đàn bà uống nước.

 Muốn giảm size chỗ nào phải tập luyện chỗ đó 

Luyện tập giúp chị em đốt cháy chất béo trong tất cả mỡ của tất cả toàn bộ cơ thể hoặc ở một vài vùng tập trung nhiều mỡ nhất (bụng, mông, đùi). Chính do đó, cơ thể chị em không thể nào chỉ lấy đi phần năng lượng ở riêng từng vùng các bộ phân cơ thể theo bài tập. Thế nên, đối với dù có thực hành bài tập bụng tới 30 lần vào mỗi buổi sáng cũng không thể nào giảm size thật nhanh đối với vùng bụng của phụ nữ được.

[tag3]

 Để thon gọn hơn, ép buộc phải làm ốm 

Điều này đúng với một số người không luyện tập thể thao, nhưng với những người luyện tập không ngừng nghỉ thì họ chẳng phải đánh mất kg nào mà trông cũng vẫn thon gọn hơn. Đơn giản vì các bắp thịt bao giờ cũng nặng hơn mỡ.

Hơn thế, với những ai không luyện tập, để biết rằng mình gầy đi phải liên tục nhờ đến một số chiếc cân để kiểm tra cân nặng, nhưng với một vài người luyện tập thể thao, chỉ với một chiếc quần bó, họ đã nhìn ngay thấy những đường cong trên các bộ phân toàn bộ cơ thể ngày càng quyến rũ hơn.

Các bài luyện tập cơ làm phát triển cơ bắp

Điều này chỉ đúng ở vận động viên thể thao khi họ vừa rèn luyện cơ bắp với cường độ rất lớn mỗi ngày vừa tuân thủ một chế độ ăn nghiêm ngặt giàu protein.

Hơn thế nữa, nữ giới tiết rất ít testosterone – hóc môn kích thích cơ bắp phát triển nên bắp tay, bắp chân hay cơ bụng nổi lên cuồn cuộn là điều khó có thể xảy ra.

 

  Quảng cáo  

Với kết cấu đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo từ đó làm gia tăng khoái cảm đối với người phụ nữ, nhất là làm đối với quý bà tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất ân ái. Hãy tham khảo  co nen thu hep am dao

Bạn nên quan tâm: tế bào gốc nhau thai cừu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét