Tan mỡ cực nhanh 11 kg chỉ sau 24 giờ đồng hồ

Để giảm cân và có được cơ thể cân đối cần phải áp dụng nhiều giải pháp khác nhau. Có người ăn kiêng, có người chọn lựa cách tập thể dục… nhưng nhìn chung để giảm trọng lượng hiệu nghiệm đều cần phải trải qua một quá trình dài và cần nhiều thời gian.

Với Ross Edgeley, những gì anh cần là một ngày để có khả năng giảm đi gần 11 kg trọng lượng các bộ phân cơ thể.

 

Sự biến đổi về hình thể và trọng lượng của Ross Edgeley chỉ sau 24 giờ

Để chứng minh đối với mọi người thấy rằng nếu muốn, họ vẫn có khả năng giảm đi trọng lượng các bộ phân cơ thể của mình một bí quyết nhanh lẹ, Ross Edgeley đã tiến hành một thử nghiệm với chính bản thân mình mà anh đặt ra mục tiêu giảm 10,8kg chỉ sau 24 giờ.

Thử nghiệm của Ross Edgeley được tiến hành dưới sự giám sát gắt gao của các bác sĩ và chuyên gia y tế, do vậy Edgeley khuyến cáo một vài người khác không được thử tại nhà theo các giải pháp của anh.

Theo đó, mục đích chính của Edgeley chính là giảm lượng nước tối đa có trong các bộ phân cơ thể của người dùng nó, nhiều nhất ở mức có khả năng, bởi theo Edgeley, 50 đến 70% trọng lượng cơ thể là nước. Do vậy, nếu giảm được lượng nước trong toàn bộ toàn bộ cơ thể cũng đồng nghĩa với việc trọng lượng cơ thể sẽ được giảm xuống.

Với trọng lượng toàn bộ các bộ phân cơ thể của Edgeley là 95kg, nghĩa là theo lý thuyết 47,5kg trọng lượng toàn bộ cơ thể của anh là nước. Vậy nếu ngăn chặn được lượng nước này ra khỏi các bộ phân cơ thể sẽ giúp giảm cân của Edgeley.

Tuy nhiên, nếu cắt giảm quá nhiều nước ra khỏi các bộ phân các bộ phân cơ thể sẽ khiến Edgeley tử vong vì nước cần thiết đối với các cơ quan quan trọng của con người hoạt động và duy trì một lượng máu khỏe mạnh. Do vậy, Edgeley đã quyết định cách thức để loại bỏ nước ra khỏi tất cả các bộ phân cơ thể theo cách an toàn, như thông qua mồ hồi, thuốc lợi tiểu và không hề uống nước trong ngày.

Để loại bỏ nước ra khỏi toàn bộ cơ thể, Edgeley đã tin tưởng thường xuyên sử dụng cách thức tắm hơi với nhiệt độ rất nóng khiến đối với các bộ phân cơ thể đổ mồ hồi, sau đó Edgeley tiếp tục tắm với muối khoáng Epsom. Ngoài ra Edgeley còn uống một chút nước với viên uống lợi tiểu và không ăn thức ăn có tinh bột và muối (do muối có công dụng giữ nước). Ngoài ra, Edgeley cũng tích cực tập thể dục.

Trong suốt 24 giờ, Edgeley không ngừng nghỉ tuân theo chế độ hoạt động như vậy và kết quả anh đã giảm được 11,3 kg trọng lượng các bộ phân toàn bộ cơ thể chỉ sau một ngày, vượt hơn cả mục tiêu ban đầu của chính mình.

Mặc dù cách thức áp dụng được xem như nguy hiểm, tuy nhiên Edgeley muốn đối với mọi người thấy rằng để giảm béo cần nhiều yếu tố khác nhau, thay vì chỉ dựa vào yếu tố dinh dưỡng và các món ăn như nhiều người vẫn nghĩ.

“Nhiều người quá phụ thuộc vào phương pháp sử dụng thức ăn với mong muốn được giảm trọng lượng. Tuy nhiên qua thử nghiệm này tôi muốn mọi người sẽ có cái nhìn khác và sẽ có một mối quan hệ tốt hơn với nhiều loại đồ ăn, bởi lẽ cân nặng của con người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không chỉ là chất béo”, Edgeley cho biết.

Bạn nên quan tâm: nhau thai cuu cua uc 12000mg

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét