Trilastin trị rạn da dẻ có kết quả tốt không ngại vết rạn lâu năm

 

Rạn da là vấn đề xảy ra chủ yếu ở quý bà, đặc biệt thai phụ và một vài phụ nữ trẻ ở tuổi dậy thì, những người tăng cân nhanh. Nguyên nhân là ở một vài đối tượng này, cân nặng thường tăng nhanh hơn so với sức đàn hồi của da. Việc tăng cân quá nhanh khiến độ đàn hồi của da bị phá vỡ, cấu trúc của collagen và eslatin bị đứt gẫy khiến da bị mất sức căng, mềm nhão. Rạn da thường xảy ra ở bụng, đùi, khuỷu chân, ngực nên khiến chúng ta kém tự tin khi mặc bikini. Những vết rạn ban đầu có màu hồng, sau đó nhạt màu dần nên càng lộ rõ trên những làn da tối màu.

Rạn da không phải là khó trị nhưng rất nhiều người không trị ngay từ ban đầu, để vết rạn thành lâu ngày. Ví như nhiều chúng mình trẻ ở tuổi dậy thì chưa biết chăm sóc đúng cách nên thường để vết rạn tự do phát triển. Nhiều bạn có thai, cho con bú cũng kiêng dùng một số loại thực phẩm chức năng chống rạn da vì lo ảnh hưởng tới con nên họ âm thầm chịu đựng vết rạn ngày một nhiều.

Bạn nên quan tâm: tảo xoắn spirulina nhật bản

Các vết rạn để càng lâu ngày càng khó trị. Nhiều người dùng loại thực phẩm chức năng trị da bị rạn khoảng 1 – 2 tháng không thấy hiệu quả ngay nên đã từ bỏ. Chúng tôi mách quý cô hãy thử dùngphau thuat tri ran da, nỗi lo lắng của chúng mình sẽ được xua đi.

 TriLASTIN trị được cả rạn lâu năm 

Chị Nguyễn Thị Hà, ở 211 Khương Trung, Hà Nội cũng đã kiêng không thoa kem nứt da suốt khoảng thời gian mang thai và 6 tháng cho con bú. Sau đó, chị đã dùng qua nhiều loại kem chống rạn mà không thấy có kết quả tốt. Chị kể: “Lúc đó mình thấy nản vô cùng, định từ bỏ. Chị phái yếu giới thiệu dùng TriLASTIN, mình cũng không tin loại thực phẩm chức năng này trị được vết rạn đã lâu ngày. Nhưng chị phụ nữ đã mua tặng, thật kỳ diệu là mình thấy hữu hiệu. Mình kiên trì dùng trong 10 tháng thì các vết rạn đã được xóa hết”.

[tag2]

 Trước và sau khi dùng TriLASTIN 

Còn chị Trần Thanh Vân, ở Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội nhận xét: Ở tuổi 18, 20, mình tăng cân nhanh lắm, nên rạn da. Nhưng hồi đó không biết xoa kem nứt da, cứ để vết rạn tự nhiên phát triển. Sau này, đi làm mình được chị em bè mách dùng loại thực phẩm chức năng chống rạn. Mình đã dùng qua 3, 4 loại nhưng không kết quả. Đến khi chuyển sang TriLASTIN thì kết quả tốt hơn hẳn. Lúc đầu vết rạn mờ đi chậm, nhưng mình vẫn kiên trì dùng. Sau 1 năm, da của chính mình đã cải thiện rõ rệt. Tuy Giá của TriLASTIN đắt hơn nhiều loại khác, nhưng dùng kết quả tốt, tính ra rẻ hơn việc mình đã dùng 3, 4 loại loại SP trước đó. Mình mách cho em gái mình mới mang thai dùng. Bôi TriLASTIN lên một vài vết rạn mới thì hiệu nghiệm nhanh vô cùng.

Tham khảo thêm: cách làm vòng 1 to ra

 TriLASTIN CF 

Thực tế đúng như chị Vân và chị Hà chia sẻ, trên thị trường có rất nhiều loại kem chống rạn và không phải loại kem nào cũng có công dụng với vết rạn lâu ngày. Nhưng với TriLASTIN, nếu quý cô kiên trì dùng vài tháng thì các vết da bị rạn lâu ngày cũng bị xóa.

Có rất nhiều loại SP làm đẹp cũng như hỗ trợ bổ sung thêm chất bổ sức khỏe như: sữa ong chúa, nhau thai cừu cái,dan ong thuoc bo vao luc nao, thuốc trị nám da…Phái yếu có biện pháp tham khảo thêm.

Trilastin là một bộ loại SP có 2 tuýp. Tuýp TriLASTIN -CF áp dụng hai công nghệ tách biệt hỗn hợp LipoTriSOME và SDDS – một hệ thống tập hợp để xử lý và hỗ trợ giúp khôi phục các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, sở hữu lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc, mịn vùng da bị sần vỏ cam. Khi da vùng rạn đã được phục hồi, săn chắc, TriLASTIN làm đồng đều màu vết rạn da. Tuýp TriLASTIN -HT được phát triển đặc biệt để giúp gia tăng có kết quả tốt đối với vết rạn nứt lâu năm kể cả một số vết rạn từ nhiều năm trước. Khi dùng kết hợp hai tuýp loại thực phẩm chức năng này thì chị em không còn lo một số vết rạn, kể cả vết rạn đã lâu năm.

Tăng trí nhớ mùa thi

Bạn nên đọc: gia thuoc bo gan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét