Cách tự nhiên hỗ trợ lông mi lẹ dài

Lông mi ngắn, dài là do bẩm sinh của từng người, tuy nhiên nếu lông mi quá ngắn sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Hiện nay có rất nhiều loại viên uống làm lông mi mọc dài và dày hơn. Nhưng những loại viên uống này cũng khiến nhiều phái yếu e ngại với một số tác dụng phụ khó lường đằng sau đó.
Xin gợi ý đối với chúng ta biện pháp dễ làm từ một vài nguyên liệu tự nhiên giúp lông mi của chúng mình dài nhanh mà không xẩy ra công dụng phụ.

1. Làm lông mi dài
Vừng tươi giữa nát chiết suất lấy dầu. mỗi buổi tối trước khi đi ngủ lấy tăm bông chấm dầu vừng này lên mi, để qua đêm sáng hôm sau chúng mình rửa mặt bình thường. Làm liên lục 1 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ nét.

Dùng dầu dừa: Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ việc dùng bông tăm thấm đẫm dầu dừa rồi chải mi như cách chúng ta chải mascara thông thường. Ban đầu có biện pháp bạn sẽ thấy khó chịu và khá nặng mí mắt nhưng khi quen dần, chúng mình sẽ mau chóng cảm thấy kết quả trong 10 ngày sau đó.

Tham khảo: vien uong sua ong chua gia bao nhieu

2. Cách làm lông mi dày và dài hơn
Lông mi người phương Đông thường ngắn hơn người phương Tây, xin giới thiệu hai cách làm đối với lông mi dài và mau hơn:
- Sáng và tối dùng vaseline bôi lên mi mắt để giữ lông mi
- Trước khi đi ngủ lấy dầu cá và dung dịch vitamin D bôi lên mi mắt và lông mi để lông mi dài ra. Dùng cách này dưỡng lông mi, chỉ trong 3 tháng sẽ có kết quả bất ngờ cho bạn.

Những kế hoạch hại lông mi, phái đẹp cần tránh xa

Chà xát lông mi quá nhiều khi tẩy trang hoặc rửa mặt. Theo tính toán của các chuyên gia thẩm mỹ, dù ấy có sở hữu một hàng mi khỏe thì cứ mỗi lần chúng mình chà xát mạnh vào khu vực mắt là sẽ có tối thiểu 1 – 2 sợi lông mi bị rụng. Thế nên, để ác mộng đôi mi mỏng và ngắn tan biến, bạn nên tin tưởng sử dụng nước tẩy trang chuyên dụng cho mắt và hãy bình tĩnh, nhẹ nhàng khi rửa vào vùng mắt.

Thực chất việc kẹp, uốn và chải mascara là dùng keo hoặc tác động cơ học gây biến dạng lông mi. Nếu chất lượng keo không đảm bảo thì sẽ gây xơ cứng lông mi, rụng lông mi sớm hơn bình thường, đặc biệt là nhiễm trùng giác mạc do cây mascara được mở ra, cắm lại vào ống thuốc uống sau mỗi lần luôn tin tưởng dùng đã tạo điều kiện đối với vi trùng sinh sôi nảy nở bên trong.

Dụng cụ kẹp lông mi rất có hại, loại này có thể kéo dài mi và mang lại đối với chúng ta hàng mi cong vút quyến rũ, nhưng đôi khi kết quả sẽ ngược lại. Nếu quá tay, một vài sợi lông mi có giải pháp bị kéo đứt và gây ra hiện tượng rụng lông mi trầm trọng. Do đó, nếu phải luôn tin tưởng dùng dụng cụ này không ngừng nghỉ thì bạn phải thật cẩn thận.

[tag3]

3. Phương pháp chữa lông mày rụng
Triệu chứng: lông mày rụng nhiều gây ra thưa
Nguyên nhân: Do gan thận yếu và tinh huyết kém

Cách chữa: Bổ gan thận, dưỡng khí huyết, làm nhuận da có cách dùng bài thuốc uống sau:
- Cách 1: Lá liễu phơi khô trong bóng râm, tán nhỏ, gừng tươi giã nát lấy nước, đối với hai thứ trên vào hộp trộn thành hợp chất dạng kem. Mỗi tối trước khi đi ngủ lấy bông chấm thuốc uống bôi vào lông mày, đồng thời lấy tay xoa đối với đến khi thấy nóng lên. Mỗi ngày dùng 1 lần.
- Cách 2: Gừng tươi 1 miếng, sữa ong chúa 1 chút
Gừng tươi rửa sạch, giã nát, vắt lấy nước, hòa với sữa ong chúa. Mỗi tối trước khi đi ngủ lấy bút lông chấm bôi lên lông mày, sáng dậy rửa sạch.
- Cách 3: lê tươi 1 quả, hoa sen 15 gam, đường đỏ 10gam sắc lấy nước uống.
- Cách 4: Gừng tươi 1 miếng, hạt rau cải 9 gam, bán hạ tươi 3 gam.
Gừng tươi rửa sạch, giã nát lấy nước. hạt cải, bán hạ sống đem tán nhỏ trộn đều với nước gừng thành thuốc bôi. Lấy tăm bông chấm viên uống bôi vào lông mày ngày 3 lần. mỗi đợt dùng 5 ngày thường xuyên.

4. Khắc phục lông mày rời rạc
Để làm đầy đặn lông mày, hãy dùng bút kẻ một đường lông mày giả kẻ thêm vào cho lông mày đẹp hơn. Bạn có biện pháp dùng khuôn lông mày có bán sẵn tại các cửa hàng mỹ phẩm sau đó kẻ theo khuôn mày thích hợp.

5. Lông mày không đều, mọc lộn xộn
Bạn có biện pháp dùng mẹo làm lông mày đẹp hơn, bằng cách không ngừng nghỉ thường xuyên dùng keo xịt tóc và bàn chải đánh răng cũ, chải các sợi lông nằm cố định với nhau đối với đẹp hơn.

dieu tri ran da

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét