Gan động vật giúp chị em bổ sung thêm dưỡng chất nhiều vitamin cần thiết

Gan động vật không chỉ chứa nhiều vitamin mà còn chứa hàm lượng lớn protein. Nhiều nước đã tin dùng thịt gà, bò, cá thu, và nhiều nội tạng của chúng đối với các món ăn của họ. Nội tạng có hàm lượng đối vớilesterol cao. “Tuy nhiên, gan của chúng lại rất giàu sắt và vitamin. Một khẩu phần nhỏ là đủ để bồi dưỡng đối với hầu hết các bộ phân cơ thể mỗi tháng một lần”, theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ.

Dưới đây là danh sách gan động vật giàu những dưỡng chất quý hiếm cho một chế độ bổ sung thức ăn lành mạnh.

Gan bê

Tag: dau ca hoi cho be

Gan bê không giống thịt của chúng. Nhiều người thấy rằng bê có mùi vị tốt hơn so với thịt bò bởi tuổi thọ của bê thấp và là động vật có nhiều khả năng khỏe mạnh, không tưởng độc tố. Gan bê chứa vitamin A cần thiết và quan trọng cho mắt, da, răng, xương và mô mềm. Nó cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch của toàn bộ các bộ phân cơ thể. Vitamin B6 và B12 có trong gan bê giúp xuất hiện tế bào hồng cầu khỏe mạnh.

Gan vịt

Gan vịt cũng tương tự gan ngỗng, là thực phẩm phổ biến ở Pháp và đôi khi tương đối đắt. Gan vịt giàu protein, khoáng chất và vitamin bao gồm nguyên tố đồng, vitamin A, và 9 axit amin thiết yếu. Đồng là nguyên tố vi lượng cần thiết cho tất cả toàn bộ cơ thể con người. Chúng còn rất quan trọng trong việc xây dựng xương, kích thích hoóc môn, và điều chỉnh nhịp tim của quý cô. Hiệp hội Ung thư Mỹ đã chỉ ra rằng đồng có tính chống ôxy hóa và có mẹo hay giúp chống lại bệnh ung thư.

[tag2]

Gan cá thu

Những lợi ích từ loại gan này là tinh dầu có trong chúng. Tinh dầu trong gan cá thu đã được sử dụng để chữa trị nhiều bệnh. Giống như nhiều loại tinh dầu cá, nó chứa các một vài những chất dinh dưỡng quý hiếm như beta-carotene, vitamin A, vitamin D, axit omega-3, và chứa chất béo bão hòa ít hơn so với một vài loại dầu khác.

Xem thêm: gia glucosamine

Vitamin D rất quan trọng đối với sự hấp thụ canxi. Tinh dầu trong gan cá thu rất quan trọng trong việc giúp đỡ để chống lại sự thiếu hụt vitamin này và giúp ngăn ngừa bệnh tật, như bệnh còi xương.

Gan gà

Phải đảm bảo rằng đó là một vài lá gan gà hữu cơ (gà được chăn nuôi bằng biện pháp hữu cơ). Nếu không, chị em có nguy cơ ăn phải một vài loại gan chứa đầy chất kích thích và độc tố. Gan gà hữu cơ chứa vitamin B12, nếu các bộ phân cơ thể có sự thiếu hụt vitamin này có cách tạo ra bệnh thiếu máu. Vitamin B12 có cách ngăn chặn mất trí nhớ, giúp tăng tâm trạng và năng lượng, chống lão hóa, và làm tăng hệ thống miễn dịch cho các bộ phân cơ thể. Vì gan gà có lượng vitamin A thấp hơn so với gan bê hay gan vịt, nên phái yếu cần ăn gan gà không ngừng nghỉ hơn.

Đọc thêm: thuoc giam can hieu qua nhat

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét