Mùa đông: biện pháp tắm ít toàn bộ toàn bộ cơ thể vẫn thơm

Nếu khuôn mặt cần trang điểm thì tất cả toàn bộ cơ thể cần mùi hương. Đó là lý do vì sao, mỗi chúng mình muốn đẹp toàn diện cần phải có một cơ thể thơm tho. Tuy nhiên, ngày đông lạnh quý cô sẽ khó lòng tắm hàng ngày, vậy làm sao để vẫn có giải pháp giữ được mùi hương cho mình?
Việc tắm không khó chỉ bằng sữa tắm sẽ chỉ có cơ hội đào thải cơ thể đàn bà trong 15 đến 18 tiếng. Thế nên, để giữ được mùi hương và làn da sạch sẽ lâu dài hơn cần có biện pháp tắm đặc biệt.

Đầu tiên là vấn đề sữa tắm, thay vì tắm bằng sữa tắm thông thường, chúng mình hãy chuẩn bị: muối, chanh, đường, sả, tinh dầu hoa hồng, body scrub (kem tắm tẩy da chết), sữa tắm, cây cọ hầu hết cơ thể hoặc miếng cọ. Trước hết hãy đun nóng nước bằng với sả, sau đó cho một nhúm đường và muối vào đánh tan.

Bạn nên quan tâm: bán sữa ong chúa

Muối có tác dụng sát trùng, còn đường kháng khuẩn rất tốt.  chị em hãy dùng nước đó tắm lần một cùng sữa tắm, sau đó dùng chanh kì cọ khắp tất cả các bộ phân cơ thể, tiếp đến lấy một chút body scrub xoa khắp người, cọ thật sạch. Nếu không xảy ra body scrub đàn bà có biện pháp dùng ngay muối để cọ. Sau đó tắm lại lần nữa thật nhanh với sữa tắm. Thứ nhì nhỏ một chút tinh dầu vào chậu nước ấm, hãy massage nhẹ nhàng nước đó khắp người. Nếu có bồn tắm, tốt nhất hãy ngâm mình trong tinh dầu hoa hồng khoảng 10 phút.

[tag2]

Sau đó lau khô người, xoa body lotion đều khắp người, cố gắng thoa nhẹ nhàng khoảng 5 phút. Vừa xoa vừa massage giúp sữa dưỡng thể thấm sâu vào da. Da mềm, lỗ chân lông nở sẽ lưu hương lâu hơn. Hãy chọn body lotion cũng có mùi giống mùi tinh dầu quý bà vừa ngâm mình, như thế hương thơm sẽ giữ được rất lâu. Cuối cùng đừng quên lăn nách và xức một chút nước hoa vào cổ và gáy.

Tham khảo: nhau thai cuu 50000mg

Một mẹo nhỏ nho nhỏ nữa, hãy luôn mang theo mình gel rửa tay khô với hương thơm quý cô yêu thích vì không phải lúc nào phụ nữ cũng có nước và xà phòng để rửa tay. Mà chắc chắn phái yếu không muốn sau bữa trưa hay sau buổi “quà vặt” giữa giờ tay mình đầy mùi thức ăn đúng không nào.

Việc sử dụng thức ăn cũng ảnh hưởng đến mùi cơ thể. Hãy kìm hãm dùng các thực phẩm nóng như hành, tỏi sống, ớt, cà ri, một số loại mắm, rượu, bia, café… vì chúng khiến toàn bộ cơ thể đổ mồ hôi nhiều và nặng mùi hơn. Thay vào đó, chúng ta hãy ăn những loại thức ăn như củ cải, bạc hà, cần tây, trà xanh… hay rau xanh nói chung. Chúng không chỉ giúp giải nhiệt, mà diệp lục trong những loại rau xanh còn giúp khử mùi hôi cực kỳ hiệu quả.

  Quảng cáo  

Quý cô luôn thèm muốn mặc một vài bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của đàn bà không đối với phép? chị em luôn nhận thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó? Hãy để Thuốc làm ốm 3x Slimming Power giúp chúng mình -vien uong giam can nao tot.

Bạn nên quan tâm: thuốc uống trị mụn hiệu quả

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét