Những Mẹo hay tự làm chất dưỡng dài mi có kết quả tốt

 

Hầu hết mọi phái yếu đều mong muốn sở hữu một cặp lông mi dài và dày. Tuy nhiên, đặc điểm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là đa số chị em có lông mi thưa và ngắn. Để khắc phục điều này, nhiều đàn bà thường nối mi, không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng mascara, thuoc moc mi hay những dụng cụ uốn mi cong… Các giải pháp này chỉ có công dụng tạm thời mà có mẹo hay còn gây hại đối với mi. Vì vậy, hãy thử một vài biện pháp tự nhiên dễ thực hiện dưới đây cho một hàng mi cong đẹp.

 Dưới đây là một vài cách tự làm nước dưỡng dài mi có kết quả tốt: 

Bạn nên đọc: sữa ong chúa nào tốt nhất

 1. Chăm sóc mi với dầu thầu dầu 

Nguyên liệu:
- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi hữu hiệu
Cách làm:
Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani tinh chế vào hộp nhỏ theo công thức 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hợp chất thật đều. Khi tin tưởng tin dùng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Đàn bà nên tin tưởng tin dùng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

[tag2]

 2. Chăm sóc mi với Vitamin E 
Nguyên liệu:
- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Hộp nhỏ.
- Bông gạc.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi kết quả tốt
Cách làm:
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà chúng mình không được bỏ qua. Rất dễ làm, chúng ta chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào hộp sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Quý cô tin tưởng sử dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa royal jelly 1600mg

 3. Chăm sóc mi với dầu dừa 

Nguyên liệu:
- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi hiệu quả
Cách làm:
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào hộp sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Phụ nữ hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn mà không cần dùng đến thuốc mọc mi, mi giả hay mascara nữa.

 

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - vien lien sua ong chua cua uc- giúp bổ sung thêm dưỡng chất sức khỏe, có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa làn da. Người liên tục tin tưởng thường xuyên dùng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm biến mất mụn, tàn nhang và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

Tham khảo thêm: nhau thai cừu úc 15000mg

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét