Tác dụng làm xinh của nhau thai của cừu mẹ không cân ai cũng hiểu biết

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất đào thải oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp cho làn da của chị em được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, con người luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của các bộ phân cơ thể. Các yếu tố tăng trưởng có trong nhau thai cừu cái cái là các protein tự nhiên có cách kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Kem nhau thai cừu mẹ: kem nhau thai cuu cua uc

Đọc thêm: fine pure collagen japan

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic giúp làn da phòng ngừa lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng chức năng chính quan trọng trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi  chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàsản sinh các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, cho nên giúp tăng cường sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.
Chính vì một vài yếu tố trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai của con cừu” ra đời với các cấu tạo độc quyền. Thành phần nhau thai cừu cái mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc phòng tránh lão hóa.

Kem nhau thai của con cừu

Tinh chất nhau thai cừu cái cái Zell-V làm mờ các nếp nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một phương pháp tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi của da và làm tăng kết cấu da. Bên cạnh đó, thức ăn trách nhiệm có cơ hội giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; làm tăng sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; làm tăng hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; tăng cường tuần hoàn máu…

Bạn nên quan tâm: kem chong nhan collagen

[tag2]

Đọc thêm: thuoc bo sung canxi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét