Tác dụng làm xinh của nhau thai cừu mẹ không cần phải ai cũng biết

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất làm mất oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp coi làn da của chị em được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, con người luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của cơ thể. Các yếu tố tăng trưởng có trong nhau thai của cừu cái là các protein tự nhiên có giải pháp kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Kem nhau thai cừu cái: kem nhau thai cuu cua uc

Xem thêm: fine pure collagen gia bao nhieu

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic giúp làn da phòng ngừa lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng vai trò chính chính quan trọng trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi  chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàsinh sản các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, cho nên giúp tăng cường sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.
Chính vì những yếu tố trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai cừu mẹ” ra đời với các công thức độc quyền. Thành phần nhau thai cừu mẹ mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc ngăn chặn lão hóa.

Kem nhau thai của cừu

Tinh chất nhau thai cừu cái cái Zell-V ngăn chặn các nếp nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một cách tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi của da và làm tăng cấu trúc da. Bên cạnh đó, thức ăn có nhiệm vụ có khả năng giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; tăng cường sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; tăng cường hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; tăng cường tuần hoàn máu…

Bạn nên quan tâm: costar collagen

[tag2]

Bạn nên đọc: canxi d3

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét