Thực phẩm trà bổ gan Bảo Bảo chăm sóc hiệu nghiệm tốt cho sức khỏe chúng ta

 

Thuốc bổ gan, giải độc gan, hạ men gan, điều trị viêm gan, chữa trị xơ gan, dùng cùng với Viên: chông lao, Viên uống chống ung thư, Thuốc uống hạ sốt giảm đau chống viêm.

 

 

 

Cơ sở y học để tinh chế Bảo Bảo

Có nhiều loại Viên uống và thảo dược được ghi nhận có tác dụng đối với việc ngăn ngừa và chữa trị đối với một số người có nguy cơ hoặc bệnh gan. Một số trong số đó tỏ ra hữu hiệu nhất, và được không ngừng nghỉ sử dụng nhất, đã và đang được các trường đại học Y khoa lớn nhất cả nước, các trung tâm y tế đầu ngành, các bác sỹ chuyên khoa gan mật, cũng như dân gian ứng dụng chữa trị cho bệnh nhân, phải kể đến bao gồm:

Nhân trần

 Trong y học hiện đại (tây y). Nhân trần được trường đại học Y Hà nộidùng điều trịbệnh viêm gan do vi rút tại bệnh viện Bạch maivà các bệnh viện tuyến trung ương khác. Bệnh nhân vào viện trong giai đoạn cấp tính, men gan tăng, hoàng đản (vàng da) với bilirubin máu tăng, Nhân trần được dùng hai lần hàng ngày. Sau thời gian điều trị, bilirubin máu và men gan đều trở về mức bình thường. Ngoài ra, các triệu chứng của bệnh nhân cũng được cải thiện rõ rệt, như hết mệt mỏi, hết đau vùng gan, ăn ngon miệngnhung nuoc uong giai ruou.

Tham khảo thêm: mua sụn cá mập

 Còn trong y học cổ truyền. Nhân trần được dùng để chữa vàng da, sốt nóng, tiểu tiện không thông và đối với quý bà sau đẻ làm ăn ngon miệng, chóng lại sức.

 Ở Trung quốc. Nhân trần còn chữa phong thấp cốt thống, mụn nhọt, mẩn ngứa.

(Trích từ : tác dụng của n hân trần, trang 557, tập II, Cây Viên uống và động vật làm Thuốc ở Việt nam – Viện dược liệu – Bộ y tế Việt nam biên soạn, 2009 ). 

[tag2]

Trong nhân dân, nhân trần được nấu dùng để uống hàng ngày.

Diệp hạ châu (cây chó đẻ)

Diệp hạ châu có công dụng giữ gìn chống lại tổn thương gan, chống lại độc tính tổn hại tế bào gan.

Các thí nghiệm với kháng nguyên HbsAg cũng đã chứng minh, diệp hạ châu có tác dụng kháng vi rút viêm gan B.

(Trích từ :  tác dụng dược lý của diệp hạ châu , trang 439 , tập I, Cây Thuốc và động vật làm Thuốc ở Việt nam – Viện dược liệu – Bộ y tế Việt nam biên soạn, 2009 ). 

Tham khảo: dầu cá hồi omega 3 của úc

Trà Bảo Bảo

Đặc điểm

Trà tan Bảo Bảo được bào chế từ các dược liệu quý quen thuộc có tính mát và có công dụng tốt cho gan như: Nhân Trần, Diệp Hạ Châu, Cúc Hoa, đại táo, đẳng sâm…Đây là những cây thuốc có giá trị quen thuộc trong dân gian, thường dùng uống để giải khát, thanh nhiệt giải độc, dưỡng gan, tăng cường có chức năng thải độc của gan, bảo vệ tế bào gan khỏi tác hại của rượu bia và các chất độc hại vớinuoc uong giai say ruou.

Trà tan Bảo Bảo được tìm hiểu kỹ bởi các dược sỹ và các chuyên gia bào chế nhiều kinh nghiệm, với sự tham vấn của các lương y, bác sỹ đông y. Các dược liệu quý được phối hợp theo một tỷ lệ phù hợp tuân theo nguyên lý nghiêm ngặt của Đông y. Loại TPCN được bào chế ở dạng trà hòa tan tiện dụng, khi dùng chỉ việc pha với nước vào cốc hoặc chai nước lọc. Loại thức ăn có trách nhiệm được chuẩn hóa,sản sinh hàng loạt tại nhà máy của Công ty TNHH dược phẩm Hoa Linh bằng máy móc thiết bị hiện đại, được giám sát chất lượng chặt chẽ ngay từ khâu thu mua nguyên liệu đến sao tẩm chế biến dược liệu, sản xuất dược liệu, bào chế và đóng gói sản phẩm..

 

 

 

 

Tham khảo thêm: kem duong trang da mat

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét