Các bài tập cho vòng hai vừa thon vừa chắc

Nếu bạn muốn sở hữu một vòng em săn chắc với số đo lý tưởng cũng như để duy trì một cơ thể khỏe mạnh thì bạn hãy cố gắng tạo cho mình kế hoạch tập thể dục ít nhất 3 lần trong một tuần.

> > Mỡ bụng và một vài điều chưa biết

Chỉ với một quá bóng, không cần các dụng cụ khác bạn cũng có thể dần dần có một vòng eo lý tưởng bởi các bài tập với bóng sẽ giúp cho toàn bộ cơ thể săn chắc hơn, cải thiện sự linh hoạt của cơ thể. Thêm vào đó các bài tập với bóng sẽ giúp đánh thức cơ thể, bắt cơ thể tham gia vào quá trình vận động nhờ đốt cháy được nhiều calo hơn. 

1. Lăn bóng bằng tay


- Quỳ gối trước quả bóng, đầu gối rộng vừa phải, hai tay đặt lên quả bóng, bàn tay nắm hờ (a)
- Giữ lưng phẳng, từ từ lăn bóng ra xa trong khi tay vẫn đè lên trái bóng, cố gắng đẩy bóng thật xa hết tầm tay chúng ta khi đó chúng ta hãy thả lỏng mông và duỗi toàn bộ người ra (b)
- Sau đó bạn hãy dưng lại uống cong khuỷu tay đề bóng lăn trở lại tư thế ban đầu.

Cứ lặp đi lặp lại như vậy khoảng 8-10 là là được.


2. Chuyển bóng- Nằm ngửa mặt lên sàn nhà, hai tay giữ quả bóng phía trên đầu, hai chân mở rộng ngang vai và đặt trên sàn nhà (a)
- Từ từ nâng cả hai tay đang ống trái bóng, đưa chân lên khỏi sàn nhà làm sao để có thể đưa bóng vào giữa rồi dùng chân kẹp lại (b)
- Giữ bóng thăng bằng với hai chân, từ từ nằm trở lại tư thế ban đầu với cánh tay và trên sàn nhà, chỉ có bóng đã được chuyển sang chân (c)
- Cứ lặp đi lặp lại động tác nâng người và chuyển bóng qua tay như vậy khoảng 8-10 lần.
3. Tựa lưng trên bóng


- Đặt lưng nằm lên trái bóng, hãi trân trụ đặt lên sàn nhà, chân trái đặt lên đầu gối chân phải, hai tay buôn thõng (a)
- Từ từ hạ phần hông xuống dưới sàn (b)
- Tạm dừng sau đó nhấn gót chân để trở lại tư thế ban đầu, cứ làm như vậy khoảng 8-12 lần sau đó thực hiện động tác đổi chân.

4. Bài tập kết hợp cho vai


- Để các bộ phân cơ thể ở trạng thái chống đẩy với hai tay chống xuống sàn chân đặt lên quả bóng sao cho chân và tay trở thành một đường thẳng (a).
- Giữ toàn bộ cơ thể song song với nền nhà, nâng tay phải lên và gõ nhẹ vào vai trái của bạn (b)
- Trở lại từ thế ban đầu và lặp lại động tác như vậy liên tục trong khoảng 26-30 lần

Chỉ với 4 động tác tập với trái bóng rất đơn giản như vậy nhưng chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ nhận ra số đo vòng em của mình giảm đi đáng kể cúng như sức khỏe được tăng lên rõ rệt.

Từ khóa tìm trên Google:
  • Giam beo bung
  • Cach giam beo bung
  • Bai tap giam beo bung

uong collagen dep da

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét