Cafe có mẹo hay thúc đẩy lên trí nhớ

Nghiên cứu kỹ mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy chất caffeine có trong cafe có cơ hội thúc đẩy thêm trí nhớ ở người.

 Uống cafe có biện pháp giúp làm tăng trí nhớ ở người.  

Trong nghiên cứu kỹ, các chuyên gia thuộc Đại học Johns Hopkins tại Baltimore, bang Maryland, Mỹ, yêu cầu 73 tình nguyện viên quan sát hình ảnh một số vật thể. Sau đó họ sẽ được chia thành hai nhóm, một nhóm uống cafe espresso mạnh (2 cốc tương đương với 200 mg caffeine) và một vài người còn lại uống một viên thuốc giả được gọi là placebo.

Xem thêm: mua tao bien spirulina o dau

Các mẫu nước bọt của tình nguyện viên được xét nghiệm trong vòng 1 giờ, 3 giờ và 24 giờ sau đó để đo lượng caffeine. Một ngày sau, họ được yêu cầu tiếp tục tham gia thí nghiệm ban đầu với nhiều hình ảnh trùng lặp, tương tự và khác biệt so với các hình ảnh trước.

Kết quả cho thấy, cả hai nhóm đều phân biệt được các hình ảnh cũ và mới trong thí nghiệm. Tuy nhiên, một số người có cách quan sát tốt hơn và phát hiện được sự khác biệt hay tương tự giữa các hình ảnh một bí quyết rõ ràng là nhóm được uống cafe.

[tag2]

Từ đó, nhóm nghiên cứu kết luận rằng chất caffiene có trong cafe có mẹo hay giúp làm tăng những ký ức nhất định trong vòng ít nhất một ngày sau khi các ký ức này được hình thành.

AFP dẫn lời chuyên gia tâm lý và khoa học não bộ Michael Yassa đối với hay, tìm hiểu kỹ được thực hiện nhằm nhận biết ảnh hưởng của caffeine lên một vùng nằm sâu trong não bộ là hippocampus. Đây là vùng não tiếp nhận, kiểm soát và hình thành trí nhớ ở người.

Xem thêm: mua thuốc sụn cá mập

Ông cũng đối với biết caffeine có liên quan đến tuổi thọ ở con người và có mẹo hay có một vài tác động giữ gìn não bộ khỏi sự suy giảm nhận thức, thường thấy như bệnh Alzheimer.

Có hiệu quả tăng thêm trí nhớ của caffeine là vấn đề gây tranh cãi trong nhiều năm qua. Việc phân biệt sự tỉnh táo tự nhiên của con người và tỉnh tháo nhờ caffeine là điều không hề dễ dàng.

  Quảng cáo  

Collagen được coi là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi đối với các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bổ sung collagen đối với các bộ phân toàn bộ cơ thể. Xem thêm  vien uong bo sung collagen

Tham khảo thêm: thuốc làm dài mi của mỹ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét