Giảm béo detox là phương pháp giảm trọng lượng phản khoa học

 

Cách thức giảm trọng lượng bằng cách uống nước mía còn được gọi là ăn kiêng kiểu detox. Theo cách này, phái yếu sẽ phải nhịn ăn hoàn toàn trong mười ngày.

Sáng sớm uống nước muối pha loãng để rửa ruột và trong ngày chỉ uống 300ml nước mía pha với một chút muối và ớt bột. Ngoài ra, quý cô không được phép nạp thêm bất cứ nguồn năng lượng hay thực phẩm nào khác.

 

 

 

Ăn kiêng giải độc kiểu detox từng được phát triển rầm rộ ở quốc gia như Ý, Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Bồ Đào Nha… Tuy nhiên, cách làm ốm “thần kỳ” tưởng chừng như rất có kết quả tốt này lại chứa đựng rất nhiều tác hại dẫn đến sức khỏe… tụt giảm “không phanh”.
Vậy đây cóthuoc giam can nhanh nhatđược xem là cách giảm cân nhanh nhất, khi mà kết quả chưa thấy đâu mà đã đem lại nhiều hậu quả đối với người muốn giảm béo?

Đọc thêm: mua thuoc giam can o ha noi

 

 

 

  Hình ảnh thuốc uống giảm cân Power Slim 

Theo các nhà tìm hiểu, việc uống nước muối mỗi buổi sáng làm các bộ phân các bộ phân cơ thể mất nước nghiêm trọng do độ mặn của muối. Thêm vào đó là nước mía nhiều đường khi vào các bộ phân cơ thể được hấp thu nhanh vào máu gây ra nhiều biến chứng đối với tim mạch, mỡ máu, tiểu đường.

[tag2]

 

Ngoài ra, nhiều người dùng cách này còn thêm muối và ớt bột vào nước mía không một số không giúp cho toàn bộ cơ thể mà còn kích thích dạ dày, làm cho bao tử phải co bóp liên tục trong bi kịch không xẩy ra thức ăn, là nguyên nhân dẫn đến tình trạng dạ dày bị tổn thương nặng nề, đau dạ dày, xuất huyết dạ dày…

 

Xem thêm: thuốc giúp tan mỡ bụng cla

  Lưu ý đến hậu quả 
Khi dùng cách này trong 10 ngày quý bà sẽ thấy tất cả cơ thể giảm đi một khối lượng đáng kể. Nhưng sau thời gian nhịn ăn phụ nữ sẽ ăn nhiều hơn do cảm giác bị bỏ đói lâu ngày và cân nặng bị mất mau lẹ tăng trở lại. Việc tăng cân trở lại rất nguy hiểm đối với sức khỏe vì khối mỡ tăng lên chứ không phải khối cơ.
Việc nhịn ăn lâu ngày, ngoài gây tổn hại cho dạ dày còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng mình. Cơ thể thiếu chấtloai thuoc giam can hieu qua, vitamin, khoáng chất… mất nước làm da khô, nhăn nheo trông rất xấu xí. Chưa hết, các bộ phân cơ thể không có năng lượng nên lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

 

 

Vì vậy, giảm béo với nước mía hoàn toàn không khoa học và an toàn chút nào.
 Lời khuyên dành cho đàn bà 
Hãy lựa chọn đối với mình cách giảm trọng lượng lành mạnh, khoa học nhất. Nên nhớ giảm béo để có sức khỏe chống lại bệnh tật chứ không phải giảm… sức khỏe đâu nhé!
Bên cạnh đó nên xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh, sử dụng thức ăn điều độ, thường xuyên vận động.

 

Bạn nên đọc: thuoc moc mi gia re

1 nhận xét: