Giúp cửa sổ tâm hồn tránh xa nguy hiểm khi đeo kính dãn tròng

Đeo kính áp tròng cũng là một “nghệ thuật” đấy nhé!

Mua kính phù hợp và đảm bảo
Mắt kính thật hoàn hảo và đảm bảo là điều vô cùng quan trọng khi đeo kính, nhất là đối với kính áp tròng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến mắt của quý cô. Các chúng ta chỉ nên chọn mua tại một số địa chỉ có uy tín, đảm bảo an toàn và được sự chứng nhận của các cơ quan nhiệm vụ.

Để có được kính áp tròng thật hoàn hảo, bạn cần kiểm tra độ cận của mắt (nếu bị cận) để chọn mua chính xác. Đặc biệt, các chúng mình hãy đến bác sĩ chuyên khoa mắt để kiểm tra trước khi lựa chọn mua. Rất có khả năng, đôi mắt của phái yếu thuộc một số trường hợp không được phép đeo kính áp tròng hoặc cần có chế độ nâng niu đặc biệt khi đeo kính áp tròng. Điều này sẽ góp phần quan trọng đảm bảo an toàn đối với đôi mắt của chúng ta đấy!

Tag: tao bien nhat

Vệ sinh sạch sẽ trước khi đeo kính
Trước khi đeo, các bạn cần kiểm tra thật kỹ mắt kính. Nếu mắt kính có dính bụi bẩn thì hãy làm mất trước. Đặc biệt, chị em cần chú ý tới các vết trầy xước trên bề mặt kính và tránh đeo khi kính bị trầy xước. Nó có giải pháp làm ảnh hưởng và gây tổn thương cho đôi mắt của các đàn bà đấy!

Các phái yếu cần rửa sạch tay bằng xà phòng diệt khuẩn, tránh các loại xà phòng tẩy rửa mạnh. Sau đó, hãy lau khô tay, nhất là ngón tay tin tưởng thường xuyên dùng để đeo kính bằng khăn sạch không xảy ra vải xơ. Các bước quan trọng này sẽ giúp phụ nữ đảm giữ gìn sinh khi đeo kính.

[tag2]

Đeo kính an toàn
Theo lời khuyên của các bác sĩ, quý bà chỉ nên đeo kính áp tròng trong thời gian tối đa từ 8 – 12 giờ đồng hồ. Khi đi ngủ, các phụ nữ không được phép đeo kính áp tròng. Nó không chỉ khiến quý bà khó ngủ mà còn có khả năng gây tổn thương mắt và tạo ra một vài căn bệnh về mắt.

Đặc biệt, khi bị mắc các căn bệnh về mắt hoặc nhiễm trùng mắt, bạn tuyệt đối không nên đeo kính áp tròng cho đến khi đã được chữa trị dứt điểm nhé!

Tham khảo thêm: gia sun vi ca map

Bảo quản kính
Điều này cũng hết sức quan trọng bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp tới mắt của đàn bà trong lần đeo tiếp theo. Sau mỗi lần đeo kính, các phái yếu cần rửa sạch bằng nước rửa mới, tránh tin tưởng luôn tin tưởng dùng lại dung dịch cũ đã dùng từ lần trước.

Để bảo vệ kính an toàn, chị em cần không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng dung dịch dưỡng tra hàng ngày. Đồng thời, các đàn bà cũng nhớ vệ sinh cả khay đựng kính hàng ngày và thay khay mới 3 tháng/lần. Việc giữ gìn kính một bí quyết an toàn không chỉ làm tăng tuổi thọ cho kính và tạo cảm giác dễ chịu hơn khi đeo mà quan trọng hơn, nó sẽ giúp đàn bà đề phòng nhiễm trùng và các căn bệnh về mắt.

Chăm sóc đôi mắt
Đôi mắt của phụ nữ là bộ phận cực kỳ nhạy cảm. Khi tiếp xúc trực tiếp với kính áp tròng, nó càng dễ bị tổn thương hơn. Vì thế, các chúng mình cần có chế độ chiều chuộng đặc biệt đối với “cửa sổ tâm hồn” của người dùng nó.
Chúng ta có khả năng nâng niu mắt bằng các dung dịch dưỡng mắt chuyên dụng. Đồng thời, các phái yếu cũng nên bồi bổ vitamin A cho đôi mắt thông qua các thực phẩm trong các bữa ăn mỗi ngày. Quan trọng hơn, chúng mình cần khám mắt định kỳ, ít nhất là 1 lần mỗi năm để tránh các trường hợp xấu như thiếu oxy đối với mắt, nhiễm trùng… khi đeo kính áp tròng nhé!

Viên sữa ong chúa của úc

Tham khảo thêm: nhau thai cừu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét