Sự hữu ích làm xinh của nhau thai cừu mẹ mẹ không phải ai cũng hiểu biết

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất làm mất oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp xem nhưn da của phụ nữ được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, con người luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của cơ thể. Các yếu tố tăng trưởng có trong nhau thai của con cừu cái là các protein tự nhiên có thể kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Kem nhau thai cừu: kem nhau thai cuu cua uc

Tag: fine pure collagen mua o dau

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic giúp làn da ngăn ngừa lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng chức năng chính quan trọng trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi  chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàsinh sản các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, do đó giúp tăng cường sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.
Chính vì một vài yếu tố trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai cừu cái” ra đời với các cấu tạo độc quyền. Thành phần nhau thai cừu mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc phòng ngừa lão hóa.

Kem nhau thai cừu

Tinh chất nhau thai cừu cái Zell-V làm mất các dấu nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một biện pháp tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi của da và tăng cường cấu tạo da. Bên cạnh đó, thực phẩm nhiệm vụ có biện pháp giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; làm tăng sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; làm tăng hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; tăng cường tuần hoàn máu…

Bạn nên quan tâm: kem chong nhan nao tot

[tag2]

Bạn nên đọc: thuốc calcium d3

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét