Bí kíp giúp chị em kiểm soát mụn giữ da mịn màng hiệu quả nhất

Đôi khi chúng mình nhận thấy làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, chúng mình vẫn có mẹo hay ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu quý cô là người ít uống nước, thật khó để trị mụn kết quả tốt. Việc uống đủ nước rất quan trọng bởi nước đóng chức năng làm sạch hầu hết các bộ phân cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ những nguồn gốc bên trong các bộ phân cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình kế hoạch liên tục uống nước, quý cô sẽ sớm thấy hiệu quả.

Tag: revitalash advanced mua o dau

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều phụ nữ gái có kế hoạch chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” tạo ra trên mặt phụ nữ. Hãy dừng ngay lịch trình không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có cơ hội không sạch, vô tình còn làm tình trạng viêm nhiễm nặng nề hơn.

[tag2]

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt hàng ngày

Cho dù mặt của chúng ta có mụn hay không, chúng ta vẫn nên rửa mặt mỗi ngày với các loại thực phẩm chức năng sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch một số thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Xem thêm: mua collagen cua nhat o dau

Trước khi đi ngủ, hãy xoa nhẹ mặt chúng ta bằng nước ấm, phái yếu sẽ cảm thấy sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ kế hoạch ăn vặt những loại bột đường, nên ăn nhiều trái cây và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc hạn chế trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều phụ nữ nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí của da. Do đó, kìm hãm trang điểm là một trong những điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là ép buộc đối với công việc phụ nữ, hãy dùng một số loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Tham khảo: tăng trí nhớ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét