Mách chúng mình kinh nghiệm bảo quản vùng da dẻ quanh mắt

1. Chọn nguyên liệu chăm sóc đặc biệt

Các loại thực phẩm chức năng có chứa haloxyl, peptide, acid nicotinic, cà phê, ceramides, retinol và kem dưỡng ẩm sẽ trợ giúp da chúng ta chống lại dấu nhăn, quầng thâm và bọng mắt. Giảm mạnh xa các loại sản phẩm cung cấp tinh chất vì chúng làm tắc nghẽn các tuyến quanh mắt.

2. Thao tác nhẹ nhàng

Vùng da quanh mắt mỏng hơn 6-10 lần so với các khu vực khác trên khuôn mặt. Bởi vậy tránh rửa mạnh, chà xát và kéo giãn vùng da này, bởi nó sẽ tạo ra tác động tiêu cực đến cấu trúc của làn da.

Tham khảo thêm: my pham han quoc

Bạn nên dùng một thực phẩm chức năng riêng biệt để hỗ trợ tăng cường độ ẩm và bảo quản da dẻ mỏng manh dưới mắt. (Ảnh minh họa)

3. Tỉa hàng lông mày cẩn thận

Tỉa lông mày có cơ hội làm hỏng lớp da trên của vùng da quanh mắt khiến chúng chảy xệ, gây sụp mí và hiện diện dấu nhăn. Bởi vậy, hãy đảm bảo bạn phải thật sự cẩn thận và nhẹ nhàng khi tỉa sợi lông mày.

[tag2]

4. Dùng một loại sản phẩm riêng biệt

Các thực phẩm chức năng gìn giữ da mặt thường dùng để loại bỏ dưỡng chất, bụi bẩn và cung cấp một số chất bào mòn có giải pháp gây tổn thương cho vùng da quanh mắt. Bạn nên dùng một thực phẩm chức năng riêng biệt để giúp đỡ làm tăng độ ẩm và bảo quản làn da mỏng manh này.

Tag: xoa vet ran sau khi sinh

5. Dùng kem tránh nắng

Kem ngăn ngừa nắng có thể trợ giúp vùng da quanh mắt được bảo quản khỏi ánh nắng mắt trời và lão hóa sớm, tránh các vết nhăn và tàn nhang. Hơn nữa nó cũng hỗ trợ vùng da này mãi mãi mịn màng và mềm mại kể cả khi ra nắng.

Nên liên tục massage cho vùng da dưới mắt (Ảnh minh họa)

6. Massage

Thói quen massage khuôn mặt không ngừng nghỉ sẽ trợ giúp chúng mình giảm nhanh quầng thâm, bọng mắt, vết nhăn, đồng thời trợ giúp máu lưu thông và cải thiện mỏi mệt cho mắt.

7. Đắp mặt nạ

Đa số phái đẹp thường bỏ quên khu vực nhạy cảm này khi đắp mặt nạ cho da. Tuy nhiên, đắp mặt nạ lại chính là cách thần kỳ để dưỡng ẩm, làm cho vùng da quanh mắt luôn căng mịn và sáng bóng.

thuốc làm đẹp da mặt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét