Sắc Ngọc Khang: Mang niềm phấn khởi mới đối với phái yếu bị lão hóa

Thoạt nghe, có mẹo hay nhiều người cho rằng câu hỏi này chẳng dựa trên cơ sở nào cả nhưng hãy xem câu trả lời sau đây.

Tết đến cũng đồng nghĩa với việc chúng ta được thêm 1 tuổi (niềm vui khi đang là trẻ con) hay mất đi 1 tuổi (nỗi lo khi đã về già). Dù sao thì Tết cũng khiến tuổi tác mỗi người ngày một tăng dần. Sự sửa đổi về tuổi tác sẽ kéo theo một số sự sửa đổi khác, nhất là làn da – khiến nhiều chị em lo lắng.

Năm 20 tuổi, chúng mình có biện pháp diện một số chiếc quần soóc ngắn, những chiếc áo hai dây ra đường, để tự tin khoe dáng, khoe tuổi thanh xuân mà chẳng cần câu nệ trời nắng đến đâu. Bạn cũng sẵn sàng phơi mình dưới  cái nắng gay gắt trong một số chuyến chu du cùng chúng ta bè… Khi đó, chúng ta chưa ý thức rằng nắng có thể là nguyên nhân gây nám da, sạm da, tàn nhang.

Tham khảo: thuốc mọc lông mi

Khoảng 5 hay 6 cái Tết sau tuổi 20, nhiều quý cô bắt đầu kết hôn, sinh đẻ, lo lắng nhiều thứ cho gia đình nhỏ của người dùng khiến cho nội tiết tố estrogen mất cân bằng. Đây cũng chính là nguyên do có cơ hội khiến các vết nám xuất hiện trên gương mặt.

[tag2]

Mấy Tết sau đó, tuổi 30 lại tới, phái yếu phải đối mặt quá trình lão hóa da với các bi kịch nhăn, khô, sạm.

Rồi lại bước sang tuổi 40 trong thời kỳ tiền mãn kinh – nội tiết tố estrogen bắt đầu bị suy giảm, kéo theo đó là một số ảnh hưởng đến sức khỏe (đau đầu, chóng mặt, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm…) và da dẻ (nám, sạm da, tàn nhang hình thành nhiều)…

Và theo năm tháng, cứ mỗi năm lại thêm 1 tuổi, “cái tuổi nó đuổi cái Xuân đi” nên Tết đến Xuân về, người người hạnh phúc, đón chờ nhưng nhiều quý cô vẫn không thể xóa khỏi nỗi lo về các vết nám, sạm, tàn nhang. Vậy thì đích thị Tết có liên quan đến chuyện nám da của chúng mình rồi!

Tham khảo: collagen neocell type 1&3

Sắc Ngọc Khang đem niềm vui cho Tết năm nay

Việc cải thiện nám da, sạm da hay tàn nhang đòi hỏi sự kết hợp nhiều yếu tố, bao gồm việc phòng tránh từ bên ngoài và cải thiện bảo quản từ bên trong. Hiện nay, nhiều người đang chọn lựa dùng thuốc uống Sắc Ngọc Khang để hỗ trợ cải thiện và đề phòng tình trạng nám da, tàn nhang. Với các thành phần từ thiên nhiên như tinh chất mầm đậu tương, tinh chất nhung hươu, dầu gấc; kết hợp với 4 vị cây thuốc quý gồm quy râu, ngưu tất, thục địa, ích mẫu…

Sắc Ngọc Khang có mẹo hay giải quyết từng nguồn gốc gây nám, sạm và tàn nhang, giúp cân bằng nội tiết tố, bổ máu, lưu thông máu tốt, loại bỏ các nguyên do gây lão hóa da, xua tan các vết nám, sạm và tàn nhang, giúp làn da phái yếu trở nên mịn màng và sáng đẹp hơn.

dau ca hoi cua uc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét