Có bán thuoc giam beo ở Phường 15 Quận Tân Bình TPHCM


Collagen Slim giảm cân an toàn được tinh chế hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm béo mà không gây công dụng phụ đối với cơ thể không những vậy, với collagen slim bạn còn nhận thấy điều khác biệt đó là thuốc bổ sung lượng collagen cho da.

Với quý cô quý cô Việt Nam, bên cạnh việc bảo quản vóc dáng thì làn da tươi trẻ cũng là điều vô cùng quan trọng, tuy nhiên việc giảm cân nhanh đồng nghĩa với việc làn da của bạn sẽ mất đi độ đàn hồi, một vài nếp nhăn, tàn nhan và làn da chảy sệ là điều khó tránh khỏi, đó chính là lý vì sao chúng tôi khuyên bạn hãy quan tâm thường xuyên dùng thức ăn hỗ trợ giảm trọng lượng Collagen Slim.

Collagen Slim là một trong những loại sản phẩm cao cấp của thương hiệu Bacal Nguyễn Cao Kỳ Duyên, loại sản phẩm vừa hỗ trợ giảm béo đồng thời cung cấp lượng collagen thiếu hút giúp chúng ta có được làn da mịn màng, tươi sáng.

giam can richslim


Công dụng của loại thực phẩm chức năng Collagen slim:
  • Extreme giúp giảm mỡ thừa trong toàn bộ cơ thể
  • Ngăn chặn lượng mỡ thừa đi vào cơ thể
  • Bổ sung những dưỡng chất quý Collagen
  • Tăng sự trao đổi chất
  • Giới hạn hấp thụ chất béo
  • Tăng năng lượng
  • Làm sạch và Detox và giúp làm sạch da bằng cách giúp bạn uống nhiều nước hơn
Collagen Slim giảm cân an toàn được tinh chế hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm cân mà không gây tác dụng phụ đối với các bộ phân cơ thể không một số vậy, với collagen slim chúng ta còn nhận thấy điều khác biệt đó là thuốc uống cung cấp lượng collagen cho da, Collagen là một loại protein dạng sợi, là một phần tất yếu của da, giúp nâng đỡ da từ bên trong, làm cho da săn chắc, đảm bảo cho vẻ đẹp mịn màng làn da. Chính vì thế, việc cung cấp thêm collagen là rất quan trọng cho sức khỏe của da vì nó giúp duy trì kết cấu của da có đàn hồi cao.

Quy cách đóng gói sản phẩm: 1 hộp 30 viên.

Trên mỗi lọ Collagen Slim giảm cân kết quả tốt có đầy đủ thành phần và hạn tin dùng rõ ràng
Xuất xứ: Mỹ

Hàm lượng: 650mg

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét