Điều trị chứng xuất binh sớm bằng cách đơn giản

Hãy cố gắng hết mình để tự điều trị hoặc có sự phối hợp của chúng ta tình. Bạn phải tin rằng mình sẽ thành công thì phép màu mới đến.
Đây là bài tập đặc biệt ở nhà dành cho người bị xuất tinh sớm, với mục đích giúp cải thiện và làm gia tăng nhận thức một bí quyết từ từ và có hệ thống cho đa phần khoái cảm giao ban xảy ra trước khi độ cực khoái tạo ra.
Tự tập hai đến ba lần một tuần ở nhà. Ngoài ra, phải đến bác sĩ chuyên khoa một lần một tuần, để được tư vấn, giải thích và sửa chữa đa số sai lầm mắc phải.

 Bước 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục 
Tạo cảm giác thoải mái, không bị quấy rầy. Bắt đầu thủ dâm theo cách bạn thường không ngừng nghỉ thường xuyên dùng. Nằm ngửa, nằm nghiêng, nằm sấp hay ngồi.
Cầm toàn bộ cậu nhỏ hay đầu cậu nhỏ, kích thích theo nhịp. Kích thích nhẹ từ từ hoặc mạnh. Sau đó làm chậm lại và cố gắng tập trung vào khoái cảm xuất phát của dương vật.
Tập trung vào đa phần cảm giác mà nó sẽ tạo độ cực khoái cho chúng ta nhưng chưa đến thời điểm xuất tinh. Sau đó thả lỏng và thưởng thức độ cực khoái.

 Bước 2: Kích thích cậu bé theo biện pháp “ngừng – bắt đầu” 
Một ngày hoặc hai ba ngày sau đó, thủ dâm lần nữa trong điều kiện không bị căng thẳng. Trong ngày nay, tư thế không quan trọng vì tin tưởng sử dụng tay là chủ yếu.
Ngừng kích thích khi bạn đạt đến mức khoái cảm cao hơn, gần với độ cực khoái. Ngưng vài giây, nhưng không quá lâu, dễ mất hiện tượng cương nhưng đủ dài để sự hưng phấn của bạn giảm đi một chút.
Sau đó, bắt đầu lại việc kích thích của quý và đầu dương vật theo nhịp. Thực hiện ba lần chu kỳ trên. Cuối cùng, bạn có mẹo hay tiếp tục lần thứ tư nhanh và thoải mái tùy theo khả năng của chúng mình. Trong thời kỳ này, cố gắng tập trung vào khoái cảm của cậu nhỏ. Đừng cố gắng kiềm chế hay ngăn cản nó

 Bước 3: Kích thích cậu nhỏ theo giải pháp “ngừng – bắt đầu”trong tình trạng  “ướt” 
Lặp lại bài tập thứ hai mỗi hai hay ba ngày cho đến khi chúng ta trở nên quen với cảm giác trước khi đạt điểm cực khoái và bắt đầu cảm thấy có giải pháp kiểm soát được.
Nếu phải cần thực hành rất nhiều hơn để thuần thục trước khi bắt đầu bước kế tiếp, đừng lo lắng, kết quả có thể tuyệt vời ngay cả nếu bạn phải luyện tập dài hơn.
Hiện nay, thực hiện phương pháp tự kích thích dưới vòi tắm hoa sen. Dùng nước ấm và dùng xà bông thoa vào tay để kích thích của quý có có nhiệm vụ như chất nhờn. Điều này gây cảm giác dễ chịu và khác với các giải pháp tập luyện cũ của bạn.

Tuy nhiên, một số người nhận ra bất tiện khi tập luyện trong phòng tắm dưới vòi sen, nên họ có giải pháp thực hiện bài tập này ở bất cứ nơi đâu, miễn là có tin tưởng sử dụng chất bôi trơn (như vaseline).
Mục đích của bài tập này là bệnh nhân làm quen với cảm giác “ướt”. Điều này hết sức quan trọng, vì cảm giác này tương tự như cảm giác của của quý trong âm đạo.
Khi chúng ta có biện pháp thực hiện bài tập này trong 3 phút, bạn đã sẵn sàng đối với bước tiếp theo. Tuy nhiên, không được phép tính thời gian quá chi tiết và quan trọng hóa điều này, nên thiết lập giai đoạn thật hoàn hảo đối với riêng mình.
Để đạt được thành công, bạn cần học được và nhận được cảm giác thoải mái, hài lòng khi luyện tập. Đừng lo lắng và bận tâm về thời lượng mà chúng mình thực hiện.Tac dung phu cua thuoc xit chong xuat tinh som
 Bước 4: Kích thích cậu nhỏ theo phương pháp “chậm – nhanh” 
Lặp lại bài tập “ngừng – bắt đầu” hoặc trong phòng tắm hoặc ở nơi khác nhưng có luôn tin tưởng dùng chất bôi trơn vaseline. Trong thời gian này, khi kích thích dương vật gần đạt đến độ cực khoái, chúng ta không dừng lại có có chức năng như với mọi bước trước mà vẫn tiếp tục kích thích với tốc độ chậm, từ từ.
Lúc đầu, có khả năng bạn phải ngừng một chút để sở hữu lại sự kiểm soát. Nhưng sau khi thực hiện vài lần, bạn sẽ quen dần và kiểm soát được sự hưng phấn của bạn chỉ bằng cách giảm nhịp độ và tốc độ kích thích.

 Bước 5: biện pháp giữ sự hưng phấn 
Bây giờ bạn chuẩn bị bài tập cuối cùng, bài tập này giúp bạn tự kiểm soát một phương pháp vững vàng trong khoảng thời gian đạt khoái cảm. Vào lúc này, chúng ta đã quen với cảm giác sinh lý của chính mình.
Bây giờ, độ kích thích quan hệ (không phải là độ cương cứng của cậu bé) được chia theo thang điểm thành 10 mức, từ 0 đến 10. Mức 0 là khi chúng mình hoàn toàn không kích thích. Mức 10 là khi bạn đạt độ cực khoái và sau đó xuất tinh. Bạn nên ngừng kích thích dương vật ở mức 8,5.

Nếu bạn cố gắng đến mức 9,5, có nghĩa là bạn đi quá xa. Như thế thì rất khó kiểm soát và kiềm chế được tình trạng xuất tinh. Ngược lại, nếu chúng mình ngừng kích thích ở mức 4 hoặc 5, thì quá ngắn.
Cần nhắc lại, mục đích của bài tập này không làm giảm sự kích thích của chúng ta mà là làm cho chúng ta chủ động và kiểm soát được sự kích thích và xuất tinh trong khi bạn đang ở khoảng thời gian cao của quá trình hưng phấn. Như vậy, bạn có mẹo hay tận hưởng được cảm giác khoái cảm tuyệt vời ở đỉnh điểm thay vì phải kiềm chế nó.
Sau khi bạn thực hiện bài tập này một bí quyết thuần thục, chúng mình ứng dụng bài tập này theo kiểu “ướt” bằng cách tin tưởng tin tưởng sử dụng vaseline (hoặc thực hiện dưới vòi sen).

Bạn tự kích thích cho đến khi đạt được mức 6, sau đó làm chậm dần và độ khoái cảm của chúng ta giảm dần còn 6. Khi đó, kích thích nhanh trở lại để đạt mức 7 và cố gắng giữ mức kích thích từ 5 đến 7 trong 2 phút. Cần chú ý, không giữ khoái cảm ở mức 8 – 9, vì quá gần với độ cực khoái, có biện pháp làm xuất tinh.
Một lần nữa cần nhắc lại, bài tập này không phải kiềm hãm sự khoái cảm của chúng mình mà là can thiệp vào quá trình kích thích tạo khoái cảm của bạn. Bạn sẽ thấy rằng bạn có cơ hội kiểm soát được mức độ hưng phấn của chính mình chỉ bằng cách thay đổi tốc độ kích thích ở cậu bé.
Sau khi chúng ta duy trì được khoái cảm trong hai phút, hãy tăng nhanh tốc độ và thưởng thức độ cực khoái của chính mình. Thực hành lại bài tập này, cho đến khi chúng ta có giải pháp giữ khoái cảm ở mức độ cao trong khoảng 5 phút.
 

 Lưu  ý : Giảm lo lắng và căng thẳng 
Cố gắng tập trung và tránh mọi căng thẳng, lo lắng. Nếu không, bạn không được phép tiến hành biện pháp tập luyện này. Hãy thực hiện bài tập này vào lúc khác khi đã có quân bình về cảm xúc. Đây là nguyên tắc rất quan trọng mà bạn hãy quan tâm luôn luôn tuân theo.De tranh xuat tinh som
Tránh mọi hoạt động quan hệ với nhau trong khi bạn đang tập luyện, kể cả thủ dâm đối với đến khi kiểm soát một bí quyết thuần thục.

 Thực hiện một biện pháp khoa học, bài bản 
Nếu chúng mình muốn chữa trị bi kịch xuất tinh sớm của mình, bạn hãy chú ý tự cam kết với chính mình rằng chúng mình thực hiện chương trình một biện pháp hệ thống và kỷ luật. Ngoài ra, chúng mình có khả năng đến các chuyên gia dục vọng học tư vấn thêm (trung bình một tuần một lần).

 Không thất vọng, nản chí 
Nếu bạn thực hiện đúng bài tập một phương pháp nghiêm túc nhưng không cải thiện quá trình kiểm soát xuất tinh, đừng thất vọng. Điều này không xảy ra nghĩa là không điều trị được mà có nghĩa rằng bạn cần sự giúp đỡ và tư vấn của thầy Thuốc uống để sửa chữa một số sai lầm, hoặc chia sẻ một số cảm xúc thầm kín, toàn bộ rắc rối của bạn.

 Tạo không khí thoải mái, tự nhiên 
Tùy thuộc vào tuổi và sức bền của chúng mình mà có giải pháp tập luyện một hoặc ba lần tuần. Đừng thực hiện hơn, biến nó thành hoạt động phản tác dụng. Quan điểm điều trị ở đây là tập trung vào cảm xúc làm đối với chúng mình được thoải mái, không phải để đánh Giá sản phẩm thành tích của chúng mình.
Có đến 30-40% các con trai bị mắc chứng bệnh phiền toái này. Nhưng nhà liệu pháp tâm lý chuyện phòng the học Paula Hall tuyên bố nó hoàn toàn có mẹo hay điều trị dễ dàng và thành công, với sự trợ giúp của chúng ta đời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét